Tiêu đề của website

Kingphar Quảng Ninh: Năm mới thắng lợi mới

Chiều 10/2, chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Dược Kingphar Việt Nam, ông Trần Nghĩa Vinh đã thăm, chúc Tết tặng tiền và quà cho các huấn luyện viên, vận động viên (HLV, VĐV) của đội bóng chuyền nữ Kingphar Quảng Ninh.


Chủ tịch HĐQT Công ty Dược Kingphar Việt Nam, ông Trần Nghĩa Vinh đã thăm, chúc Tết các VĐV Kingphar Quảng Ninh.

Ông Trần Nghĩa Vinh đã xuống tận khu tập luyện, nơi ăn, chốn ở để thăm hỏi, động viên các HLV, VĐV. Tiếp đó, ông Vinh phát biểu chúc Tết và đề ra thắng lợi mới cho đội bóng Kingphar Quảng Ninh trong mùa giải VĐQG 2018.

Dù đã là những ngày cận Tết, nhưng ông Trần Nghĩa Vinh bày tỏ vui mừng trước không khí, tinh thần tập luyện hăng say, tích cực của HLV Lê Hiền và các học trò. Bản thân ban lãnh đạo cũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Kingphar Quảng Ninh đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời khẳng định, mặc dù với điều kiện còn nhiều khó khăn cả về nhân sự, nhưng các HLV, VĐV đã rất nỗ lực để giành được những thành tích hạng 6 giải VĐQG, đây là một cố gắng rất đáng khen ngợi cho một đội bóng mới trở lại sân chơi đội mạnh.

Kingphar Quảng Ninh là đội bóng chuyền nữ giàu truyền thống với 2 lần vô địch toàn miền Bắc, 8 lần vô địch quốc gia, nhiều lần được nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì… Hiện tại được sự quan tâm của UBND tỉnh Quảng Ninh, công ty Dược Kingphar Việt Nam, thu nhập của các VĐV, HLV đội bóng chuyền nữ được nâng lên đáng kể tăng gấp 4-5 lần so với trước đây. Mức lương của các VĐV được nâng lên tương đối cao từ 12-20 triệu đồng/ tháng.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Tiêu điểm