Tiêu đề của website

Giá vé giải Vô địch Bóng chuyền U19 nữ châu Á- Cúp LienVietPostBank năm 2018

Ngày 10-6, giải Vô địch Bóng chuyền U19 nữ châu Á- Cúp LienVietPostBank năm 2018 sẽ khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh. Giải qui tụ 16 đội bóng chuyền nữ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền bóng chuyền phát triển hàng đầu châu lục nên hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả Bắc Ninh và người hâm mộ nước nhà những trận đấu sôi động, hấp dẫn, những cuộc tranh tài đỉnh cao.


Giá vé Giải Vô địch Bóng chuyền U19 nữ châu Á- Cúp LienVietPostBank năm 2018 tương đối hợp lý.

Giải thu hút hơn 300 VĐV, HLV đến từ 16 đội bóng chuyền nữ của các quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Bắc (Trung Quốc), Kazakhstan, Srilanka, Uzbekistan, Hong Kong (Trung Quốc), Macao (Trung Quốc), Iran, Ấn Độ, Australia, New Zealand, Malaysia và Việt Nam, thi đấu từ ngày 10 đến 17-6, tại hai địa điểm là Nhà thi đấu đa năng tỉnh (thành phố Bắc Ninh) và Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (thị xã Từ Sơn). Các đội chia thành 4 bảng (A, B, C, D) thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội xuất sắc nhất vào vòng 2, vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Với thành tích xếp hạng 4 giải Vô địch U19 nữ châu Á 2016, đội tuyển U19 nữ Việt Nam nằm ở bảng A với các đội Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Đây được xem là bảng đấu “tử thần” bởi có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu châu lục. Tuy nhiên với sự góp mặt của rất nhiều VĐV chất lượng, lại được thi đấu trên sân nhà, đội tuyển U19 Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên một kỳ tích mới cho bóng chuyền trẻ Việt Nam tại sân chơi cấp châu lục này.

Giá vé vào xe các trận đấu tại giải Vô địch Bóng chuyền U19 nữ châu Á- Cúp LienVietPostBank năm 2018 có 3 mức: Vé vòng loại là 30 nghìn đồng, vé xem các trận bán kết là 50 nghìn đồng, chung kết 100 nghìn đồng. Vé được bán tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh và Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Theo Ban tổ chức địa phương, đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á, chính vì vậy Ban tổ chức địa phương chủ động phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhằm chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, nơi ăn nghỉ, tập luyện của các đoàn…đặc biệt phương án bảo đảm ATGT, ANTT từ sân bay Nội Bài di chuyển về nơi nghỉ, hay di chuyển đến địa điểm thi đấu, tập luyện đều được lực lượng chức năng lên kế hoạch, chuẩn bị lỹ lưỡng từ nhiều ngày qua. Nhà thi đấu đa năng tỉnh cũng được sửa chữa nâng cấp, cải tạo hệ thống điều hòa, ánh sáng, khu vệ sinh, thảm, cột, lưới thi đấu bảo đảm theo đúng yêu cầu của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á…


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm