Tiêu đề của website

Bóng chuyền nữ TPHCM ra mắt nhà tài trợ trang phục

Bóng chuyền nữ TPHCM đang trong giai đoạn trẻ hóa đội hình, kêu gọi sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân để đầu tư bài bản, chờ ngày thăng hạng lên chơi giải VĐQG.


Các nữ cầu thủ bóng chuyền TPHCM trong buổi ra mắt nhà tài trợ.

Sáng 6/6, đội bóng chuyền nữ TPHCM đã ra mắt nhà tài trợ trang phục thi đấu, tập luyện là nhãn hàng Kappa, do Hoàng Phúc International đại diện phân phối tại Việt Nam.

Mức tài trợ trong mùa giải 2018 cho đội bóng chuyền nữ TPHCM vào khoảng hơn 1 tỷ đồng, bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện, áo khoác cho VĐV và cả trang phục cho HLV. Kappa là nhãn hàng từng tài trợ trang phục thi đấu cho Hà Nội T&T, Becamex Bình Dương...

Thêm một mạnh thường quân ủng hộ là "cái may" với đội bóng chuyền TPHCM, để tiếp tục duy trì đội bóng, hướng tới mục tiêu dài hạn là thi đấu ở giải VĐQG. Đội bóng chuyền TPHCM hiện chơi ở giải hạng A nhưng suất thăng hạng cho mùa giải 2019 lại chỉ có 1 suất, với nhiều sự cạnh tranh khó khăn.

Trang phục của các tuyển thủ TP. Hồ Chí Minh.

HLV Trần Hiền cho biết đội bóng chuyền nữ thành phố đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng, với các VĐV từ 20 đến 23 tuổi. Mục tiêu của đội bóng là nâng cao sức mạnh và hướng tới thăng hạng trong một vài năm tới.

Khó khăn lớn nhất của đội bóng chuyền nữ TPHCM là sự đầu tư mạnh tay. Nhưng hiện tại, đội bóng sẽ tập trung vào những điều căn bản. Ông Nguyễn Đồng Hòa, Chủ nhiệm Nhà thi đấu Phú Thọ, chia sẻ đội bóng chuyền TPHCM đang có dự án xây dựng những nhà thi đấu, tập luyện tiêu chuẩn, kèm theo nơi ăn chốn ở hợp lý để thu hút các VĐV trẻ.


Tác giả:TIỂU BẠCHNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Tiêu điểm