Tiêu đề của website

Độc chiếm các giải thưởng

Tại nhà thi đấu Tây Ninh, những cô gái của VTV Bình Điền Long An đã có một đêm đăng quang chứa đầy cảm xúc khi đánh bại kình địch Thông tin Lienvietpostbank. Trong khi đó, Sanest Khánh Hòa cũng khép lại mùa giải của mình bằng việc đăng quang chức vô địch quốc gia sau 9 năm chờ đợi.


Sanest Khánh Hòa giành chức VĐQG 2017.

Tính về giải thưởng, Sanest Khánh Hòa chính là CLB có thành tích tốt nhất của bóng chuyền Việt Nam trong năm 2018 với chức vô địch quốc gia, Cúp Hùng Vương, cúp các CLB trẻ toàn quốc. Trong đó dấu ấn của đội bóng này ngoài phong độ chói sáng của Từ Thanh Thuận chính là việc trình làng một số gương mặt trẻ chất lượng từ tuyến trẻ của HLV Thái Quang Lai đôn lên như: Quốc Đoàn, Văn Tiên…

VTV Bình Điền Long An nhà vô địch mới của bóng chuyền Việt Nam.

Ở nội dung của nữ, hai CLB thay nhau lấy cúp trong mùa giải 2017 không ai khác chính là VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương.

Với sân chơi dành cho các cầu thủ trẻ, nếu như Ngân hàng Công thương giành được chức vô địch giải bóng chuyền trẻ toàn quốc, thì đến giải vô địch các CLB trẻ, VTV Bình Điền Long An đã đòi được món nợ này.

Ở sân chơi dành cho các cầu thủ trưởng thành, nếu như hồi đầu năm, Ngân hàng Công thương vẫn còn trong đội hình với bộ ba Hà Hoa, Kim Huệ, Nguyễn Thị Xuân đã kịp đem về chiếc cúp Hùng Vương, rồi sau đó nhóm cầu thủ trẻ như Đoàn Xuân, Đinh Thúy, Lưu Huệ, Thu Hoài… cũng để lại dấu ấn khi đem về chiếc cúp vô địch PV – Đạm Cà Mau 2017. Thế nhưng, ở sân chơi cuối cùng của năm là giải VĐQG, VTV Bình Điền Long An đã biết cách tỏa sáng đúng thời điểm, khi Ngọc Hoa, Kim Liên đã dẫn dắt một loạt các gương mặt trẻ như Hồng Đào, Kim Thanh, Dương Hên, Nguyễn Thị Trinh… đánh bại Thông tin Lienvietpostbank một cách thuyết phục đem về chức vô địch.

 


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều