Tiêu đề của website

Lịch sử gọi tên VTV Bình Điền Long An

Vào đến trận chung kết cả VTV Bình Điền Long An và Thông tin Lienvietpostbank đều tỏ rõ tham vọng vô địch. Thế nhưng, khi mà những Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Thanh, Dương Hên, Hồng Đào, Kim Liên, Nguyễn Thị Trinh chơi đúng phong độ. Chắc chắn VTV Bình Điền Long An sẽ lấy cúp.


VTV Bình Điền Long An xuất sắc đăng quang ngôi hậu.

Bước vào trận chung kết bóng chuyền nữ vô địch quốc gia 2017 gặp Thông tin Liên Việt Postbank, dàn binh hùng tướng mạnh của VTV Bình Điền Long An nhanh chóng thể hiện sức công phá mạnh mẽ. Đặc biệt là cặp song tấu phía trên Ngọc Hoa - Thanh Thúy. Hàng chắn của VTV Bình Điền Long An luôn chơi rất kín kẽ, trong khi hàng phòng thủ cũng rất kiên cường khi chặn đứng hầu hết các mũi tấn công bên phía Thông tin Lienvietpostbank.

Thông tin trong trận bán kết gặp Ngân hàng Công thương mạnh mẽ là thế. Vậy mà khi đối đầu với VTV Bình Điền Long An, đội bóng áo lính luôn trong trạng thái hoảng loạn và gần như vỡ trận. Bước một hỏng, tấn công không hiệu quả trong khi hàng chắn cũng không thực sự tốt. Bên kia lưới, VTV Bình Điền Long An với 2 tay đập hay bậc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại là Ngọc Hoa và Thanh Thúy đã công phá mạnh mẽ, cùng các mũi tấn công là Dương Hên, Kim Thanh, Nguyễn Thị Trinh cũng chơi rất tập trung và tròn vai. Hồng Đào trong trận chung kết đã chơi tốt, khi liên tục tung ra những đường chuyền thuận lợi để các tay đập ghi điểm.

Set đầu tiên diễn ra khá giằng co trong thế Thông tin Liên Việt Postbank liên tục phải rượt đuổi nhưng cũng không tránh khỏi thất bại. Set thứ hai, VTV Bình Điền Long An còn thể hiện sức áp đảo lớn hơn và họ thực sự bứt phá trong set 3.

Một trận chung kết với thế trận một chiều cho VTV Bình Điền Long An khi HLV Nguyễn Quốc Vũ đánh tính toán chính xác điểm rơi phong độ cho các cầu thủ. VTV Bình Điền Long An đã chơi bản lĩnh và rất kiên cường, đúng như những người gì mà người hâm mộ thâm yêu của đội bóng này bấy lâu này vẫn thầm ước mong và tin tưởng.

Vậy là, sau 6 năm VTV Bình Điền Long An cũng quay trở lại với ngôi vị nữ hoàng của mình bằng chiến thắng trước Thông tin Lienvietpostbank trong trận chung kết với tỷ số 25-22, 25-18, 25-16 . Đó thực sự là một món quà vô giá gửi đến Tổng giám đốc công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền là ông Lê Quốc Phong cũng như người chị lớn Nguyễn Thị Ngọc Hoa, người đội trưởng mẫu mực bao năm nay vẫn hi sinh, góp sức vì sự phát triển chung của đội bóng.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm