Tiêu đề của website

TP. Hồ Chí Minh thắng áp đảo trước Ninh Bình

Với chiến thắng cách biệt trước ứng cử viên nặng ký Tràng An Ninh Bình, TP. Hồ Chí Minh đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Đại hội TDTT toàn quốc năm nay khi thể hiện một lối chơi chặt chẽ, gắn kết và rất biến hóa.


Pha tấn công dũng mãnh của chủ công Lê Quang Khánh.

Phải nói rằng, đội bóng của HLV Bùi Huy Châm gần như không mất điểm bởi những lỗi kỹ thuật nhỏ. Thêm vào đó hàng chắn luôn chơi rất kín kẽ, hàng công chơi ổn định, cộng với việc phát bóng rất tốt giúp cho TP. Hồ Chí Minh nắm thế chủ động hoàn toàn.

Văn Hạnh chơi quá xuất sắc khi tấn công ghi điểm ở cả hàng trước lẫn hàng sau, thêm vào đó chủ công Lê Quang Khánh chơi rất ổn định cả trong khâu chuyền một, tấn công lẫn chắn bóng. Các vị trí còn lại như Văn Học, Văn Tú, Hoài Phương hay Thanh Hải cũng có sự thể hiện tốt. Không mấy khó khăn, TP. Hồ Chí Minh thắng vùi dập trong sét 1 với tỉ số 25-13.

Hàng chắn của TP. Hồ Chí Minh luôn chơi rất kín kẽ.

Ninh Bình mắc lỗi quá nhiều, kể cả trong khâu chuyền một lẫn phát bóng, trong khi đó TP. Hồ Chí Minh càng chơi càng hay, tấn công rất biến hóa. Không ít lần người ta thấy Lê Quang Khánh và các đồng đội của mình chặn đứng các tay đập bên phía Ninh Bình. Thế trận một chiều tiếp tục được lặp lại khi TP. Hồ Chí Minh tiếp tục có được chiến thắng với tỉ số 25-16. Ninh Bình rất nỗ lực bám đuổi trong sét đấu cuối cùng nhưng điều đó là chưa đủ khi thày trò HLV Trần Văn Thư tiếp tục phải đón nhận thất bại với tỉ số 22-25 trong sét 3.

Phải nói rằng, sau 3 trận đấu đã qua, Nguyễn Văn Hạnh chơi quá hay, tay đập người Quảng Trị đã ghi rất nhiều điểm cả hàng trên lẫn sau vạch 3m. Thêm vào đó, các vị trí của TP. Hồ Chí Minh rất đồng đều, thi đấu vô cùng gắn kết, xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Lê Quang Khánh

Lê Quang Khánh

Ngày sinh: 11/07/1988
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm