Tiêu đề của website

Các cô gái VTV Bình Điền Long An phô diễn sức mạnh

Lịch sử đối đầu của hai đội bóng không cho phép họ thất bại dù đây chỉ là trận đấu vòng bảng mang tính chất tranh chấp ngôi nhất bảng. Chính vì lẽ đó mà cuộc trạm trán giữa VTV Bình Điền Long An và tuyển nữ Quân đội thực chất là Thông tin LienVietPostBank được rất nhiều các khán giả chờ đón như tính chất quyết liệt vốn có của nó.


Pha tấn công lách chắn của Kim Thanh bên phía VTV Bình Điền Long An.

Cả hai đội đều tung ra đội hình mạnh nhất của mình, bên phía VTV Bình Điền Long An là: Thu Hà, Ngọc Hoa, Tuyết Hoa, Thanh Thúy, Dương Hên, Kim Thanh và Kim Liên. Bên kia lưới, HLV Bùi Huy Sơn cũng sử dụng những con bài chiến thuật của mình như: Linh Chi, Bùi Ngà, Việt Hương, Phạm Huệ, Trần Thu Trang, Phạm Hồng Nhung và libero Âu Hồng Nhung.

Tuyển nữ Quân đội là đội bóng nhập cuộc tốt hơn khi liên tục dẫn điểm trước, VTV Bình Điền Long An do sự phối hợp vẫn còn thiếu sự ăn ý nên liên tục rơi vào thế phải đuổi điểm. Thậm chí tuyển quân đội đã có thời điểm dẫn trước 23-19, thế nhưng, đó cũng là lúc VTV Bình Điền Long An bừng tỉnh san hòa trước khi giành được thắng lợi với tỉ số 28-26 trong sét 1.

Hàng chắn của VTV Bình Điền Long An hoạt động khá tốt.

Có được lợi thế lớn về tâm lý sau khi giành được chiến thắng, VTV Bình Điền Long An đã thi đấu khởi sắc và tự tin hơn rất nhiều trong sét đấu thứ 2. Cũng phải nói rằng, chuyền một của đội bóng quân đội không thực sự tốt đã giúp cho Ngọc Hoa và các đồng đội có được nhiều lợi thế. Dương Hên thi đấu rất hay, bên cạnh Kim Thanh và Thanh Thúy chơi tốt, VTV Bình Điền Long An dễ dàng có được thắng lợi với tỉ số 25-20.

Càng về cuối, thế trận càng nghiêng về các cô gái miền Tây, HLV Bùi Huy Sơn lúc này cũng quyết định rút một vài trụ cột ra sân và thay vào đó là các VĐV trẻ. Thế nhưng, kịch bản vẫn không có sự thay đổi khi VTV Bình Điền Long An giành thắng lợi 25-20 trong sét 3 qua đó ấn định chiến thắng với tỉ số 3-0.

Ngọc Hoa và các đồng đội có được chiến thắng xứng đáng.

Sau trận đấu này, đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Hoa bên phía VTV Bình Điền Long An cho biết: “Chiến thắng này thực tế giúp cho chị em đội bóng VTV Bình Điền Long An cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Thế nhưng, chiến thắng cuối cùng mới là điều quan trọng và tôi nghĩ phía tuyển nữ Quân đội chắc chắn sẽ chơi khác ở trong lần đối đầu tiếp theo.”


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm