Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa chính thức vào bán kết

Giành hai chiến thắng liên tiếp trước Hà Nội và Long An, Sanest Khánh Hòa tỏ rõ sức mạnh vượt trội khi chính thức giành vé vào kết Đại hội TDTT toàn quốc 2018.


Hàng chắn của Sanest Khánh Hòa (áo vàng) đã chơi tốt.

Long An luôn là đối thủ vô cùng khó chịu với bất cứ đội bóng nào dù hiện tại đội bóng miền Tây không còn ở thời kỳ hoàng kim như cách đây 5-7 năm về trước. Biết trước có thể gặp phải khó khăn đang chờ đón cũng là trận đấu quan trọng giành tấm vé chính thức vào bán kết, HLV Thái Quang Lai đã tung hết các trụ cột mạnh nhất của mình vào sân với những cái tên như: Thanh Thuận, Xuân Tân, Triển Chiêu, Đình Nhu, Văn Tiên, Văn Phong và libero Trung Trực.

Sanest Khánh Hòa nhập cuộc tốt khi chuyền một ổn định giúp Xuân Tân thuận lợi hơn trong những pha triển khai tấn công. Văn Tiên, Thanh Thuận, Triển Chiêu, Văn Phong… liên tục tung ra các pha tấn công uy lực. Sét 1 diễn ra khá nhanh, chỉ trong vòng 18 phút, Sanest Khánh Hòa đã giành được chiến thắng với tỉ số 25-18.

Sanest Khánh Hòa chính thức vào bán kết.

Bước sang sét đấu thứ 2, Long An nhập cuộc tự tin, thi đấu bùng nổ và liên tục dẫn điểm trước. Phải chờ đến những thời điểm cuối của sét đấu, Sanest Khánh Hòa mới vùng lên san hòa trước khi có được thắng lợi với tỉ số 25-20. Thừa thắng xông lên, Sanest Khánh Hòa dễ dàng có được thắng lợi 25-17 trong sét 3 qua đó giành chiến thắng 3-0 chung cuộc.

Như vậy, Sanest Khánh Hòa chính thức có mặt tại bán kết của Đại hội TDTT toàn quốc 2018. Thứ hạng và đối thủ của đội bóng này tại bán kết sẽ được xác định sau khi kết thúc vòng đấu bảng.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm