Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank có thêm chức vô địch thứ 11 ?

Tại giải bóng chuyền VĐQG, Thông tin LienVietPostBank là đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam khi lọt vào tới 15 trận chung kết, đoạt 10 chức vô địch, đội xếp thứ 2 là VTV Bình Điền Long An với 4 chức vô địch, hai đội Ngân hàng Công thương và Thái Bình mỗi đội có 1 chức vô địch.


Thông tin Liên Việt Postbank là CLB giàu thành tích nhất Việt Nam.

Là đội bóng giàu thành tích, trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu cả nước, với nhiều VĐV có kỹ thuật tốt. Đội hình Thông tin Liên Việt Postbank đang ở vào “độ chín” có sức mạnh, độ linh hoạt, đồng đều về con người với những cái tên đã quen thuộc tại ĐTQG như  Bùi Thị Ngà, Nguyễn Linh Chi, Libero Âu Hồng Nhung... Bên cạnh đó, những cầu thủ trẻ như Lâm Oanh, Việt Hương, Kiều Trinh, Nguyệt Anh, Phạm Thị Huệ… thi đấu cũng rất ổn định.

Danh hiệu thứ 10 vào năm 2019 cũng đánh dấu sự trở lại đỉnh cao về mọi mặt của đội bóng quân đội, sau khoảng thời gian khó khăn khi toàn thua ở cả ba trận chung kết liên tiếp trước đó. HLV trẻ Bùi Huy Sơn đã vững vàng trên vị trí “thuyền trưởng”.

Ở mùa giải 2020, trái ngược với các đối thủ trực tiếp như: VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương đã suy yếu đi rất nhiều thì Thông tin vẫn giữ được một đội hình ổn định, xuyên suốt, các VĐV trẻ cũng bắt đầu bước vào độ chín lại có sự gắn kết do cùng trưởng thành ở một cái nôi sản sinh và đào tạo.

Tuy nhiên, điểm yếu của Thông tin LienVietPostBank cũng bị HLV Phạm Văn Long chỉ rõ và khai thác nhiều trong trận đấu bán kết. Trước một đối thủ có khả năng phòng thủ lì lợm như Kinh Bắc, Bắc Ninh thì điểm yếu về tâm lý, lỗ hổng trong cách di chuyển đội hình, suýt chút nữa khiến thày trò HLV Bùi Huy Sơn phải ôm hận.

Trong khi đó, Hóa chất Đức Giang Hà Nội đang đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới sự bất ngờ khác. Với sự đầu tư mạnh mẽ, họ sở hữu một đội hình khá mạnh với chủ công Nguyễn Thị Xuân, phụ công Bích Thủy, Lý Thị Luyến, chuyền hai Nguyễn Thị Thủy, libero Thanh Liên... Trong trận bán kết nghẹt thở, Hóa chất Đức Giang Hà Nội vượt qua CLB Ngân hàng Công Thương cực kỳ kịch tính.

Hóa chất Đức Giang đối đầu với Thông tin Liên Việt Postbank, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu rất đáng để mong chờ. Tuy nhiên, xét về con người, đẳng cấp cũng như lối chơi thì đội bóng áo lính cho tới thời điểm hiện tại vẫn được đánh giá ở trình độ cao hơn.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều