Tiêu đề của website

Ông Lê Văn Thành rút khỏi 'ghế nóng' bóng chuyền

Sau khi trúng cử vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ, ông Lê Văn Thành thông báo sẽ rút lui khỏi “ghế nóng” của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV).


Ông Lê Văn Thành muốn rời khỏi bóng chuyền để tập trung cho bóng đá

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty cổ phần thể thao Động Lực, là gương mặt quen thuộc của thể thao Việt Nam. Ông được biết đến nhiều nhất khi kiên trì theo đuổi vị trí Phó chủ tịch Tài chính và Vận động tài trợ VFF trong 15 năm qua. Để hiện thực hoá giấc mơ ngồi ghế “kiếm tiền” của VFF, ông Thành tích cực “ghi điểm” thông qua việc hỗ trợ cho các môn thể thao khác. Sau nhiều năm giữ ghế Phó chủ tịch VFV, năm 2015, ông được bầu vào vị trí Chủ tịch nhiệm kỳ VI (2015-2019).

Nhiệm kỳ của ông Thành đã đi qua, nhưng những đóng góp và sự ảnh hưởng của doanh nhân này với bóng chuyền chưa được đánh giá cao. Đầu năm sau, VFV dự kiến sẽ tổ chức Đại hội, bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ VII. Ông Lê Văn Thành từng chia sẻ sẽ tiếp tục ứng cử vị trí này ở nhiệm kỳ mới, nếu vẫn nhận được sự tín nhiệm và VFV không tìm được người thay thế. Tuy nhiên, sau khi đắc cử vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ, ông Lê Văn Thành thông báo sẽ rút lui khỏi chức vụ Chủ tịch VFV nhiệm kỳ VII.

 “Tôi sẽ không tham gia tranh cử vị trí lãnh đạo Liên đoàn bóng chuyền ở nhiệm kỳ mới. Trước đó, tôi từng có ý định sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến, nhưng có nhiều ý kiến này nọ nên tôi đã quyết định rút lui, tập trung tối đa cho bóng đá. Rút lui không đồng nghĩa với việc tôi sẽ từ bỏ bóng chuyền, mà vẫn hỗ trợ từ phía sau”, tân Phó chủ tịch VFF cho biết.


Tác giả:TRỌNG ĐẠTNguồn: https://www.tienphong.vn/the-thao/ong-le-van-thanh-rut-khoi-ghe-nong-bong-chuyen-1757468.tpo
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều