Tiêu đề của website

Giải VĐQG 2020: Lộ diện những ứng viên lọt vào vòng chung kết

Sanest Khánh Hòa, Thông tin LienVietPostBank đang là hai ứng cử viên hàng đầu cho chức VĐQG, nhất là khi họ đang có phong độ rất cao, bất bại kể từ đầu giải. Bên cạnh đó, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Tràng An Ninh Bình… cũng thi đấu khá ấn tượng để chính thức giành vé vào chơi ở vòng chung kết.


Sanest Khánh Hòa đang có phong độ cao.

Mới năm ngoái, Hóa chất Đức Giang Hà Nội còn phải vật lộn với cuộc chiến ở vòng chung kết ngược. Thế nhưng năm nay, với sự góp mặt của chủ công Nguyễn Thị Xuân, chuyền hai Nguyễn Thị Thủy, bên cạnh sự tiến bộ của Lý Thị Luyến, Bích Thủy, Hồng Phương… đã giúp cho đội bóng này thi đấu khá tưng bừng bất bại từ đầu giải để dễ dàng ghi tên mình vào vòng chung kết. Cũng ở nội dung nữ, việc Thông tin LienVietPostBank chiếm ưu thế là điều không lấy gì là bất ngờ. Trong khi các đối thủ trực tiếp trước đây là VTV Bình Điền Long An hay Ngân hàng Công thương tự sứt mẻ về lực lượng, không tăng lên được về chất mà chuyên môn giảm đi thì với truyền thống quân đội, Thông tin vẫn duy trì được lực lượng lại bổ sung thêm các tay đập trẻ triển vọng. Điều này giúp thày trò HLV Bùi Huy Sơn có được những lợi thế riêng và không bất ngờ nếu họ bảo vệ thành công được chức vô địch.

Ở nội dung của nam, trận quyết đấu giữa Sanest Khánh Hòa và TP. Hồ Chí Minh rất hấp dẫn và kịch tính. Ngoài ý nghĩa về điểm số thì đây còn là cuộc phân định ngôi thứ của hai đội bóng hàng đầu Việt Nam. Tối qua, Từ Thanh Thuận và Ngô Văn Kiều đã có một trận đấu bùng nổ với màn lội ngược dòng ngoạn mục bằng chiến thắng với tỉ số 3-1. Phải nói rằng, đội bóng chủ nhà đang có được một phong độ rất cao, lại được sự cổ vũ của đông đảo khán giả sẽ là một động lực rất lớn để đội bóng này quyết tâm giành được chức vô địch.

Tại bảng C, Tràng An Ninh Bình tối qua cũng có chiến thắng kịch tính trước Biên Phòng với tỉ số 3-1. Với kết quả này đồng nghĩa, Tràng An Ninh Bình đã chắc chắn giành được ngôi đầu bảng. Tấm vé còn lại là cuộc tranh chấp giữa Biên Phòng và Thể Công, trong đó kết quả của việc đi ở này lại phụ thuộc nhiều vào trận đấu giữa đội bóng của HLV Thái Anh Văn với đối thủ Tràng An Ninh Bình.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều