Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa đặt mục tiêu cao

Sanest Khánh Hòa quyết tâm giành chức vô địch trên sân nhà. Trong đó, những đối thủ lớn nhất của đội bóng này phải kể đến TP. Hồ Chí Minh, Tràng An Ninh Bình, Biên Phòng hay Thể Công. Dù áp lực và trọng trách rất lớn, nhưng Từ Thanh Thuận và các đồng đội đang rất quyết tâm có thể giành được chức vô địch tại giải đấu năm nay.


Sanest Khánh Hòa gặp gỡ ban lãnh đạo trước giải đấu.

Tại vòng bảng, 2 tấm vé vào chơi trận chung kết gần như đã được xác định thuộc về Sanest Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh. Xét về chuyên môn, con người và cả những lần đối đầu gần đây thì đội bóng của HLV Bùi Huy Châm là đối thủ mạnh nhất. Thế nhưng phong độ của nhà ĐKVĐ cũng không thực sự ổn định.

Nam TP. Hồ Chí Minh 2 năm liền VĐQG, họ vẫn giữ gần như nguyên vẹn được bộ khung với Văn Tú, Quang Khánh, Văn Hạnh, Văn Học, Thanh Hải… Thành tích sau khi vòng 1 kết thúc không quá xuất sắc khi tạm xếp ở vị trí thứ 2 bảng buộc họ rơi vào bảng đấu có Sanest Khánh Hòa. Trong quá khứ, cuộc đối đầu giữa hai đội bóng nam hàng đầu Việt Nam luôn rất hấp dẫn và kịch tính. 

Đội bóng phố Biển tỏ rõ quyết tâm cao.

3 đội bóng còn lại của bảng C là Tràng An Ninh Bình, Biên Phòng và Thể Công vẫn được đánh giá là có khả năng gây bất ngờ. Từ nhiều năm nay, Tràng An Ninh Bình vẫn chưa phá được dớp để thua khi đối đầu với Sanest Khánh Hòa. Tuy nhiên, khi đối đầu với các đối thủ khác đội bóng của HLV Bùi Trung Thảo lại chơi rất thăng hoa. Với Thể Công thì sau khi Phạm Thái Hưng chia tay, Hoàng Văn Phương giải nghệ, đội bóng quân đội vẫn chưa thực sự tìm được thủ lĩnh. HLV Thái Anh Văn là người được tín nhiệm giao phó chèo lái con thuyền ở giai đoạn khủng hoảng về lực lượng. Dù rất nỗ lực đôn lên một số VĐV trẻ để bồi dưỡng, thế nhưng thời hoàng kim của đội bóng này vẫn còn khá xa vời.

Lãnh đạo Yến Sào Khánh Hòa tặng quà cho đội bóng.

Giải đấu năm nay, có lẽ đội bóng đang được chờ đợi mang tới một làn gió mới chính là Biên Phòng. Đội bóng của HLV Trần Đình Tiền với những VĐV trẻ như Ngọc Thuân, Văn Hiệp, Duy Tuyến… thi đấu khá thành công từ đầu năm, trong đó là việc họ giành liên tiếp 3 chiếc cúp vô địch khi vượt qua nhiều tên tuổi lớn.

Quay trở lại với Sanest Khánh Hòa, đội bóng này đang có phong độ cao với dàn VĐV đồng đều. Đội trưởng Từ Thanh Thuận vẫn đang là đàu tàu và tỏ ra rất quyết tâm. Trận chung kết giải VĐQG năm 2015 tại TP.HCM, đội Sanest Khánh Hòa dù đã dẫn trước 2-0, thi đấu vô cùng mãn nhãn nhưng sau đó đội trưởng Ngô Văn Kiều và các VĐV chủ lực đều sút giảm thể lực. TP. Hồ Chí Minh đã rất nỗ lực, thi đấu gắn kết để lội ngược dòng đăng quang với tỉ số 3-2.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều