Tiêu đề của website

Sau niềm vui là khó khăn với Ngân hàng Công thương

Ngân hàng Công thương vô địch giải U23 quốc gia lần đầu tiên được tổ chức được coi là thành công nhưng cũng là sự nỗ lực vượt khó của thày trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt. Niềm vui chưa qua, nhưng cũng có rất nhiều khó khăn được dự báo tại vòng 2 giải VĐQG sắp tới. Trong đó, sự ra đi không được báo trước của Trần Tú Linh đã làm lối chơi của đội bóng này phá sản hoàn toàn.


Ngân hàng Công thương vô địch giải U23 quốc gia.

Đáng nói để Ngân hàng Công thương tạo điều kiện ra đi danh chính ngôn thuận, Trần Tú Linh đã hứa hẹn với đội bóng này rằng sẽ thi đấu cho CLB hết vòng 2 giải VĐQG. Tuy nhiên, chỉ còn cách ngày lên đường vài ngày, VĐV sinh năm 1999 bất ngờ tuyên bố sẽ không thi đấu nữa làm mọi kế hoạch của đội bóng này phá sản. Không còn cách nào khác, Ngân hàng Công thương còn phải mang theo 2 VĐV mới sinh năm 2005 và 2006 đẩy vào đội hình chính và chỉ lắp ráp đội hình này trước khai mạc giải U23 có 2 ngày.

Nhiều nhà chuyên môn chia sẻ, trong khó khăn mà Ngân hàng Công thương vẫn thành công thực sự phải đánh giá cao chuyên môn của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt. Đội hình thiếu vắng và mất đi nhiều vị trí trụ cột nhưng các VĐV thi đấu khá gắn kết. Các vị trí như Thu Hoài, Lưu Thị Huệ, Hoàng Phương Anh… đã đảm đương được vai trò đàn chị dù tuổi đời còn khá trẻ.

Ngay sau khi giải U23 kết thúc, dù căn bệnh vẫn chưa thể chữa khỏi hoàn toàn, thế nhưng trước tình cảnh của Ngân hàng Công thương, Đoàn Thị Xuân đã chính thức trở lại để chia sẻ gánh nặng cùng BHL và các chị em trong đội. Tất nhiên để đạt được phong độ cao như trước đây là vô cùng khó, thế nhưng ít nhiều sự quay lại của VĐV sinh năm 1997 còn mang lại ý nghĩa về mặt tinh thần.

Bộ khung của thày trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt nhìn chung là khá mỏng với: Thu Hoài, Lê Thanh Thúy, Lưu Thị Huệ, Vi Thị Như Quỳnh, Phạm Thị Thắm, Đoàn Thị Xuân, Nguyễn Thị Ninh Anh… Tại vòng 1 đội bóng này xếp thứ 2 bảng B và mục tiêu sau khi kết thúc vòng 2 là góp mặt trong top 4 vị trí dẫn đầu.   


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều