Tiêu đề của website

HLV trưởng Sanest Khánh Hòa xả thân cứu người trong mưa lũ

TP. Nha Trang, Khánh Hòa và các vùng lân cận đang ngập chìm trong mưa lớn, phân môn bóng chuyền bãi biển tại Đại hội TDTT Toàn quốc 2018 cũng phải tạm dừng ở ngày thi đấu cuối cùng. Tuy nhiên, những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ lại để lại rất nhiều xúc động khi HLV trưởng Thái Quang Lai của đội Sanest Khánh Hòa không ngại khó khăn khi xả thân cứu người trong mưa lũ.


HLV Thái Quang Lai đập cửa kính xe cứu thương cứu người.

Theo chia sẻ của các VĐV đội bóng Sanest Khánh Hòa, trung tâm thành phố Nha Trang đang chìm ngập trong mưa lớn, mất điện. Nhiều khu vực nước ngập ngang bụng thậm chí trên đầu người. “Khu nhà thầy Lai hiện tại đang bị nước ngập sâu, có nhà đã bị sập làm chết 1 người lớn và 1 em nhỏ. Cũng có nhiều người phải đi cấp cứu nhưng vì mưa lũ lớn quá mà đang phải sơ cứu ngay tại nhà thầy.” Chuyền hai Lê Văn Việt chia sẻ.

Nhà HLV Thái Quang Lai trở thành trạm y tế của người dân xung quanh.

Cũng trong đoạn video chia sẻ, do nước ngập quá sâu, xe cứu thương đã bị chết máy nên HLV Thái Quang Lai cùng một số người dân đã phải đập kính phía sau, đưa một bà cụ 82 tuổi đang bị suy kiệt cùng con gái bị thương vào trong nhà sơ cứu. Tuy nhiên, do những diễn biến xấu nên mọi người đã phải vừa bơi, đầu khiêng cáng qua dòng nước xoáy đưa bà cụ đến cơ sở y tế để hỗ trợ kịp thời.

SVĐ Khánh Hòa cũng đang ngập sâu. Ảnh do chủ công Từ Thanh Thuận chia sẻ.

Hình ảnh của HLV đội bóng Sanest Khánh Hòa thực sự gây xúc động với cộng đồng fan bóng chuyền, cũng là hình ảnh đẹp đáng qúy của công ty Yến sào Khánh Hòa. Theo lịch dự kiến thì lúc 6:00 sáng mai (19/11), đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa sẽ lên đường ra Hà Nội để chuẩn bị cho Đại hội TDTT Toàn quốc 2018. Thế nhưng với tình hình thời tiết phức tạp như hiện nay, được dự báo chuyến đi của Từ Thanh Thuận sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. 

Nước ngập sâu đang gây ra rất nhiều khó khăn.

“Lượng mưa phần nào đã giảm, nhưng cả thành phố vẫn ngập sâu, hiện tại mọi thành viên trong đội bóng đều an toàn do ở tập trung tại trung tâm. Anh em trong đội, chúng tôi cũng đang bảo nhau qua thăm nhà thầy vào chiều nay và hi vọng thời tiết thuận lợi.” Chủ công Nguyễn Quốc Đoàn cho biết.


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều