Tiêu đề của website

Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018: Cơn bão khán giả

Với lượng khán giả ước tính lên tới 4.000 người, gấp 2 lần sức chứa Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn, có thể nói “bão khán giả” đã đổ bộ về đây.


Tối hôm qua 27/7, trận mưa lớn bất ngờ vào cuối buổi chiều đã không ngăn nổi dòng người từ khắp các ngả đường, các huyện thị ngày càng đông kéo về Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn để theo dõi các trận đấu phân hạng, trận tranh giải 3-4 nội dung nam và trận chung kết nữ trong khuôn khổ Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.

Rất đông khán giả cố gắng để mua vé vào cửa

Phía nhà thi đấu dường như không còn chỗ trống, khán giả phải len lỏi, luồn lách và thậm chí chen lấn, xô đẩy để có được tấm vé. Thậm chí nhiều khán giả mua được vé cũng không thể vào sân do nhà thi đấu đã quá tải, không chỉ các hàng ghế, các bậc thềm đều kín người, nhiều khán giả phải ngồi bệt trên lan can hành lang để theo dõi.

Mặc dù có vé nhưng nhiều khán giả phải tận dụng những khoảng trống còn lại trong nhà thi đấu để ngồi xem

Anh Lưu Xuân Thắng cùng 20 người cùng thôn Tổng Mụ, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn đã thuê 1 chiếc xe vượt quãng đường hơn 50km, ra thành phố Bắc Kạn để theo dõi các trận đấu. Mặc dù cũng phải khó khăn vất vả mới vào được trong nhà thi đấu, nhưng theo anh Thắng đó cũng là may mắn lắm rồi. 

Cô Nguyễn Thị Chiều - Thôn Nà Lẹng, xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông chia sẻ: Nhà cách 9km, cô ra đây từ 18 giờ, ra sớm mới xem được nhiều. Trận tranh giải 3-4 hôm nay rất hay, đội Đà Nẵng thi đấu tốt.

Chị Lô Thị Duyên chia sẻ: Tối qua, tôi cùng 50 người hâm mộ từ xã Đổng Xá, huyện Na Rỳ đã thuê 1 chuyến xe ra thành phố để theo dõi cổ vũ các đội thi đấu trong 2 ngày cuối cùng của giải.

 Để khắc phục tình trạng khán giả tới xem mua vé mà không được vào xem hay tình trạng chen lấn, xô đẩy trước cửa sân, Ban Tổ chức sẽ tăng cường lực lượng an ninh, giới hạn số lượng vé để đảm bảo chỗ ngồi./.


Tác giả:PVNguồn: BACKANTV
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Tiêu điểm