Tiêu đề của website

Bóng chuyền Việt Nam: Khi những bà mẹ trở lại sân thi đấu

Cùng VTV Sports điểm tên những tên tuổi vang bóng một thời của bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ trở lại sân đấu tại Giải bóng chuyền cúp PV- Đạm Cà Mau 2018.


Giải bóng chuyền cúp PV- Đạm Cà Mau tới đây tại Đắk Nông, khán giả hâm mộ bóng chuyền nước nhà sẽ được chứng kiến sự trở lại của những tên tuổi một thời của bóng chuyền nữ Việt Nam sau thời gian sinh con.

Đỗ Thị Minh

Chủ công nổi tiếng của Bóng chuyền nữ Việt Nam và của CLB Thông Tin Lienvietpostbank từng được khán giả biết đến là VĐV có pha đập bóng mạnh nhất trong số các VĐV nữ Việt Nam. Nghỉ thi đấu để lập gia đình khi đang là trụ cột của CLB và ĐTQG, Đỗ Thị Minh để lại nhiều tiếc nuối với người hâm mộ. Sau 2 năm hoàn thành thiên chức của 1 người mẹ, Minh đã quay trở lại sân đấu ở tuổi 30.

Đỗ Thị Minh ngoài đời thường với cậu con trai nhỏ.

Hà Thị Hoa

Nói đến chuyền 2 nữ xuất sắc của bóng chuyền Việt Nam, Hà Thị Hoa (Ngân Hàng Công Thương) không thể không nhắc đến. Bà mẹ của 2 đứa con cũng sẽ quay trở lại thi đấu sau khi nghỉ sinh lần thứ 2. Với Hà Thị Hoa, tình yêu với bóng chuyền vẫn còn rất lớn, minh chứng rõ nhất là sau 2 lần sinh con, chị đều quay trở lại thi đấu khi CLB cần kinh nghiệm của những cựu binh dù năm nay cựu chuyền 2 ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã 34 tuổi.

Hà Thị Hoa tươi tắn bên 2 con nhỏ

Bùi Thị Huệ

Được mệnh danh là "búa máy" với những pha đập bóng đầy sức mạnh, chủ công Bùi Thị Huệ sau một thời gian dài rời xa sân đấu để thực hiện "nhiệm vụ" sinh con cũng đã trở lại theo tiếng gọi của tình yêu với trái bóng. Bà mẹ của 2 em bé sinh đôi năm nay đã 33 tuổi nhưng vẫn là trụ cột của CLB Mikado Thái Bình.

Bùi Thị Huệ rạng rỡ với cuộc sống gia đình.

Phạm Thị Kim Huệ

Cái tên Phạm Kim Huệ đã trở nên quen thuộc với những ai hâm mộ bóng chuyền Việt Nam trong vòng 17 năm trở lại đây. Lần đầu khoác áo ĐTQG năm 2001, phụ công với chiếc áo số 5 quen thuộc đã trở thành thần tượng của nhiều fan yêu thích môn thể thao này.

Dù đã không ít lần nói lời chia tay với sự nghiệp thi đấu đỉnh cao và thậm chí đã chuyển sang công tác huấn luyện ở cấp CLB và ĐT trẻ QG thế nhưng khi CLB cần chị, "bà mẹ 1 con" này lại tiếp tục gây bất ngờ khi có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Ngân hàng Công Thương ở tuổi 36.

Kim Huệ cùng con gái


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: VTV
Thông tin
Phạm Thị Kim Huệ

Phạm Thị Kim Huệ

Ngày sinh: 03/08/1982
Quê quán: Hà Nội
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 5
Bùi Thị Huệ

Bùi Thị Huệ

Ngày sinh: 27/02/1985
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thái Bình
Vị trí: Chủ công
Số áo: 14
Đỗ Thị Minh

Đỗ Thị Minh

Ngày sinh: 03/08/1988
Quê quán: Hà Nam
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công
Số áo: 8
Hà Thị Hoa

Hà Thị Hoa

Ngày sinh: 16/05/1984
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 3
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Tiêu điểm
Xem nhiều