Tiêu đề của website

HLV bóng chuyền Phạm Văn Nam đột tử

HLV bóng chuyền Phạm Văn Nam (CLB Tràng An Ninh Bình) đã bị đột tử sau một cơn đau tim tối 13-3 khi đang huấn luyện các VĐV đội tuyển trẻ Tràng An Ninh Bình tập luyện tại nhà thi đấu của tỉnh.


HLV Phạm Văn Nam (bên trái).

Ngày 14-3, nhiều HLV, VĐV tỉnh Ninh Bình đồng loạt đưa lên facebook lời chia buồn với gia đình HLV bóng chuyền Phạm Văn Nam sau sự ra đi đột ngột của anh.

HLV Phạm Văn Nam (sinh năm 1982), tốt nghiệp Đại học TDTT Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh và hiện đang làm HLV tuyển trẻ của CLB bóng chuyền Tràng An Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình). HLV Nam đã có gia đình và hai con thơ đang sinh sống tại Ninh Bình.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 14-3, HLV Bùi Trung Thảo (CLB Tràng An Ninh Bình) chia sẻ: "Chiều 13-3, tôi và Nam vẫn nói chuyện với nhau bình thường. Nam không có biểu hiện đau yếu gì. Do tỉnh Ninh Bình đang chuẩn bị tổ chức Cúp bóng chuyền Hoa Lư nên nhiều CLB đến đây tập luyện. Do thiếu chỗ tập nên đội trẻ Tràng An Ninh Bình được bố trí tập buổi tối.

Buổi tối, Nam vẫn ra nhà thi đấu hướng dẫn VĐV tập nhưng sau đó Nam kêu lạnh và đi lấy áo khoác ra ghế ngồi theo dõi. Một lúc sau, các VĐV thấy Nam đổ gục xuống sàn và mất hoàn toàn ý thức nên đã đưa vào Bệnh viện tỉnh Ninh Bình cấp cứu.

Tôi có mặt đưa Nam đi cấp cứu, khi vào viện bác sĩ nói cậu ấy bị một ca đau tim đột ngột, Nam không qua khỏi ngay trong đêm 13-3".

Các VĐV và đồng nghiệp của HLV Phạm Văn Nam cho biết anh là người có thể chất rất tốt (cao 1,77m) và trước đó không thấy có biểu hiện bất thường gì về sức khỏe. Sự ra đi đột ngột của HLV Phạm Văn Nam là tổn thất quá lớn với gia đình anh, mất mát cho bóng chuyền Ninh Bình.


Tác giả:KHƯƠNG XUÂNNguồn: TUỔI TRẺ
Thông tin
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Tiêu điểm
Xem nhiều