Tiêu đề của website

Bóng chuyền Việt Nam giao lưu tại Mỹ

Trong chương trình giao lưu thể thao toàn diện, mang tên Thể thao thích ứng cho xã hội được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Mỹ hợp kết hợp với Trung tâm năng lực quốc gia và Hội đồng ngoại giao San Diego đã mời đoàn bóng chuyền Việt Nam tổng cộng 8 người sang Mỹ nhằm giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.


Bóng bóng chuyền Việt Nam sang Mỹ giao lưu.

Dẫn đoàn là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa thuộc Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, cùng với HLV trưởng CLB Quảng Ninh, kiêm HLV phó ĐTQG là bà Lê Thị Hiền, bên cạnh đó còn 6 VĐV là Nguyễn Thị Tho, Phạm Ngọc Linh (Kinh Bắc), Hồ Thị Thu Trang (Kingphar Quảng Ninh), Đào Thị Thu, Hoàng Nguyệt Minh, Đặng Hương Giang (Hóa chất Đức Giang Hà Nội).

Được biết trong khuôn khổ chương trình này, ngoài Việt Nam phía Mỹ còn mời đoàn bóng chuyền của Lào tham dự. Các VĐV, HLV tham gia chương trình này sẽ được phía Mỹ tài trợ toàn bộ chi phí Hộ chiếu, vé máy bay, ăn, chỗ ở và các hoạt động văn hóa giao lưu bên đất nước bạn.

Thông qua chương trình hợp tác này cũng là cơ hội tốt để bà Nguyễn Thị Thanh Hoa nâng cao nghiệp vụ trọng tài, cũng như HLV Lê Thị Hiền nâng cao trình độ cũng như khả năng trong công tác huấn luyện. Bên cạnh đó các VĐV tham dự chương trình này ngoài việc học hỏi giao lưu với đất nước có trình độ bóng chuyền hàng đầu thế giới thì còn là cơ hội mở mang tri thức, tự tin hơn trước đám đông.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều