Tiêu đề của website

Đổ bộ về Quảng Nam

Chỉ còn 2 ngày nữa, giải bóng chuyền được chờ đợi nhất trong năm là Cúp VTV9 Bình Điền 2018 sẽ chính thức khởi tranh. Lúc này đây, rất nhiều đội bóng trong nước và quốc tế đã có mặt tại Quảng Nam để chuẩn bị cho giải đấu hấp dẫn này.


Buổi tập của VTV Bình Điền Long An 

VTV Bình Điền Long An là đội bóng có mặt tại Quảng Nam sớm nhất, ngay sau khi Cúp Hùng Vương kết thúc, thày trò HLV Nguyễn Quốc Vũ đã di chuyển vào Quảng Trị tập luyện và có mặt tại Quảng Nam từ ngày 5/5. Ngoài những gương mặt quen thuộc vừa giành chức vô địch cúp Hùng Vương như: Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Liên, Hồng Đào, Kim Thanh, Dương Hên… thì đội bóng chủ giải có thêm sự bổ sung từ cặp phụ công: Đinh Thị Trà Giang và Nguyễn Thị Trinh.

Thày trò HLV Bùi Huy Sơn cũng có những buổi tập đầu tiên.

Trong hôm qua và sáng nay, Thông tin Lienvietpostbank và Ngân hàng Công thương cũng chính thức có mặt tại Quảng Nam. Hai đội bóng Việt Nam cũng có những buổi tập chính thức đầu tiên để làm quen với sân bãi thi đấu. Phía Ngân hàng Công thương có sự bổ sung 2 vị trí mới là chủ công Hà Ngọc Diễm và libero Lê Thị Thanh Liên thay cho Đoàn Thị Xuân và Bùi Vũ Thanh Tuyền vì chấn thương. Trong khi đó, Thông tin Lienvietpostbank vẫn là những gương mặt quen thuộc như: Nguyễn Linh Chi, Bùi Thị Ngà, Phạm Thị Huệ, Phạm Thị Nguyệt Anh, Trần Thu Trang…

Các đội bóng quốc tế trong ngày hôm nay cũng lần lượt có mặt tại Việt nam, Est Cola của Thái Lan là đội bóng có mặt sớm nhất. Đây được coi là ẩn số của giải đấu với sự xuất hiện của: Wilavan, Chaisri, Jarasporn… bên cạnh những gương mặt xuất sắc nhất của đội tuyển U19 Thái Lan.

Trong chiều nay, ông Phan Văn Tâm - Phó trưởng ban thường trực BTC Giải bóng chuyền nữ quốc tế - Cúp VTV9 Bình Điền 2018 cũng có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đón thầy trò đội bóng Almaty (Kazakhstan). Ngay sau khi có mặt tại TP. Hồ Chí Minh đội bóng này sẽ bay thẳng ra Quảng Nam trong chiều nay 10-5 để tham dự giải.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều