Tiêu đề của website

Tuyển nam Quân đội gặp khó: Nguyễn Văn Nam dính chấn thương

Được coi là nhân tố trẻ của Thể Công, đôn lên tuyến 1 làm nhiệm vụ từ mùa giải 2016, Nguyễn Văn Nam dần trưởng thành khẳng định mình là trụ cột của đội bóng Quân đội. Tuy nhiên, trong bối cảnh bóng chuyền nam Quân đội đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc cạnh tranh tấm vé cuối cùng vào bán kết với Long An thì bất ngờ Nguyễn Văn Nam đã gặp phải chấn thương.


Nguyễn Văn Nam gặp phải chấn thương.

Chấn thương của Văn Nam gặp phải trong trận đấu giữa tuyển nam Quân đội và Sanest Khánh Hòa. Chấn thương này buộc VĐV sinh năm 1996 phải bỏ dở cuộc chơi giữa chừng trong thời điểm vô cùng quan trọng. Đây cũng được coi là con bài chiến thuật của HLV Phùng Công Hưng chuyên thực hiện các pha tấn công chồng lao nhất là khi chủ lực Hoàng Văn Phương đang trong giai đoạn không có được phong độ cao.

Sau 3 năm lên chơi ở giải VĐQG, dù chiều cao có phần hạn chế nhưng tay đập người Quảng Trị dần cho thấy sự trưởng thành của mình. Sức bật tốt, lối chơi quyết liệt, ra tay khéo léo, không ít lần người ta thấy VĐV sinh năm 1996 trở thành tay đập ghi điểm chủ lực của đội bóng Thể Công. Cùng với Hoàng Văn Phương hay Nguyễn Duy Khánh, Văn Nam cũng có những đóng góp đáng kể vào thành tích chung của đội bóng quân đội.

Tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018 đang diễn ra, tuyển bóng chuyền nam Quân đội đã để thua liên tiếp 3 trận đấu trước TP. Hồ Chí Minh, Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa. Tấm vé cuối cùng vào chơi ở bán kết sẽ là cuộc quyết đấu giữa Quân đội và Long An vào lúc 16 giờ ngày mai.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Tiêu điểm