Tiêu đề của website

Ngân hàng Công Thương dễ dàng vào chung kết

Từ đầu giải đấu tới nay, NHCT là đội bóng đã giành được tất cả các trận thắng. Đội bóng này luôn có những chiến thắng hủy diệt, ngay cả với Thông Tin. Và dĩ nhiên, trước khi bước diễn ra trận bán kết thứ hai, Ngân hàng Công thương được giới chuyên môn đánh giá ở đẳng cấp cao hơn Đắc Lắc rất nhiều.


Từ đầu giải đấu tới nay, NHCT là đội bóng đã giành được tất cả các trận thắng. Đội bóng này luôn có những chiến thắng hủy diệt, ngay cả với Thông Tin. Và dĩ nhiên, trước khi bước diễn ra trận bán kết thứ hai, Ngân hàng Công thương được giới chuyên môn đánh giá ở đẳng cấp cao hơn Đắk Lắk  rất nhiều.

Nói chính xác thì kỹ thuật cá nhân của các VĐV NHCT tốt hơn, các cô gái này được đào tạo bài bản với một lối chơi giàu tính kỷ luật. Trong tay của HLV Nguyễn Thúy Oanh là một dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn đồng đều, với chiều cao rất tốt như: Đinh Thị Thúy, Trần Tú Linh, Đoàn Thị Xuân, Đồng Thị Thơm, Lưu Thị Huệ, Nguyễn Thu Hoài… Chính vì vậy, đội bóng này đã không gặp bất kỳ khó khăn nào khi giành thắng lợi trước Đắk Lắk ở set thi đấu thứ nhất với tỷ số cách biệt 25-9.

NHCT với dàn cầu thủ được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ở những sét đấu sau đó, các cô gái NHCT vẫn giữ đúng phong độ khi dễ dàng giành thắng lợi trước Đắk Lắk ở hai set sau đó với tỷ số 25-10 và 25-9 ấn định thắng lợi 3-0 (25-9, 25-10, 25-9) và giành tấm vé vào chơi trận chung kết gặp lại đối thủ Thông tin Liên Việt Postbank.

Ở trận bán kết thứ 2 của nam, các tay đập Bình Dương đã vượt qua chủ nhà Quảng Nam với tỷ số 3-1 để giành vé vào chơi trận chung kết. Trong trận đấu này, các tay đập chủ nhà Quảng Nam chỉ có thể giành được chiến thắng trong sét đấu thứ nhất với tỉ số 25-21. Tuy nhiên, Bình Dương đã thi đấu tập trung trở lại và giành thắng lợi 3 sét đấu sau đó với tỉ số 25-17, 25-21 và 26-24.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều