Tiêu đề của website

CLB Thông Tin Liên Việt Postbank đè bẹp VTV Bình Điền Long An ở bán kết

Chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-0 (25-19, 25-20, 25-19) trước VTV Bình Điền Long An giúp CLB Thông Tin Liên Việt Postbank trở thành đội bóng đầu tiên giành tấm vé chơi chung kết giải bóng chuyền trẻ vô địch quốc gia 2015.


Chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-0 (25-19, 25-20, 25-19) trước VTV Bình Điền Long An giúp CLB Thông Tin Liên Việt Postbank trở thành đội bóng đầu tiên giành tấm vé chơi chung kết giải bóng chuyền trẻ vô địch quốc gia 2015.

Thông Tin Liên Việt Postbank (áo trắng) đánh bại Long An với tỉ số 3-0. 

Dù nổi danh là "lò" đào tạo VĐV chất lượng bậc nhất của BCVN song trong khoảng hơn 1 năm gần đây, đào tạo trẻ của lò bóng chuyền nữ hàng đầu Việt Nam này đang có dấu hiệu đi xuống. Tham dự giải đấu này Thông Tin Liên Việt Postbank mang tới giải đấu đội hình gồm 5 VĐV thuộc thành phần đội tuyển trẻ Quốc gia Việt Nam gồm: Đoàn Lâm Oanh, Trần Việt Hương, Mai Thị Bích, Phạm Thị Huệ và libero Ly Ly, tuy nhiên đội bóng này đã phải chịu thất thủ với tỉ số 0-3 trước NHCT ngay tại vòng đấu bảng.

Đối thủ bên kia lưới của Thông Tin là một VTV Bình Điền Long An đang chơi cực kỳ ấn tượng kể từ đầu giải, chưa để thua ván đấu nào và đặc biệt có sự hiện diện của chủ công cao 1m89 Trần Thị Thanh Thúy, chưa kể Dương Thị Hên, Đặng Thị Kim Thanh và libero Thanh Diệu.

Thế nhưng do liên tục phải cày ải các giải đấu liên tục kể từ đầu tháng 3, nên thể lực của Trần Thị Thanh Thúy xuống trông thấy rõ rệt, trong một số thời điểm của trận đấu Thanh Thúy đã phải đưa ra ngoài, các mũi tấn công khác của VTV BĐLA thi đấu đầy mơ màng bên cạnh Kim Thoa với lối chuyền bóng “đơn giản”. Trong trận đấu này cũng phải đáng khen cho hàng chắn của Thông Tin đã thi đấu tốt khi không ít lần cản phá thành công các tay đập bên phía VTV Bình Điền Long An.

Sự hấp dẫn của trận đấu chỉ diễn ra ở nửa đầu mỗi sét, với những màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng. Tuy nhiên càng về sau Thông Tin Liên Việt Postbank càng cho thấy sự ổn định và bản lĩnh vượt trội để vươn lên, tạo nên sự khác biệt.

Đối thủ của Thông Tin Liên Việt Postbank ở chung kết là đội thắng trong cặp bán kết tối nay giữa Ngân hàng Công Thương và Đắc Lắc. Giới chuyên môn nhận định nhiều khả năng Ngân hàng Công Thương sẽ giành tấm vé còn lại bởi lực lượng nhỉnh hơn đội bóng Tây Nguyên.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều