Tiêu đề của website

Giải bóng chuyền tranh cúp Sanatech: Cho Festival biển thêm hào hứng

Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao du lịch dịp Festival Biển 2015, Giải bóng chuyền trong nhà tranh Cúp Sannatech lần thứ nhất với sự góp mặt của các đội bóng chuyền mạnh quốc gia sẽ là lựa chọn thú vị dành cho người dân, du khách.


Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao du lịch dịp Festival Biển 2015, Giải bóng chuyền trong nhà tranh Cúp Sannatech lần thứ nhất với sự góp mặt của các đội bóng chuyền mạnh quốc gia sẽ là lựa chọn thú vị dành cho người dân, du khách.

Giải dự kiến diễn ra từ ngày 7 đến 14-7, do Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Trung tâm Dịch vụ thi đấu thể thao tỉnh đăng cai tổ chức. Theo một thành viên Ban tổ chức, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu như: số lượng đội khách mời, công tác an ninh, chỗ ở, sân tập luyện… cho các đội đều đã hoàn tất. Có 5 đội bóng đăng ký tham dự giải đấu này gồm: Quân đoàn 4 - Becamex, Bến Tre, Maseco TP. Hồ Chí Minh, Đức Long Gia Lai và đội chủ nhà Sanest Khánh Hòa. Đây là những đội bóng nằm trong tốp các đội mạnh toàn quốc, vừa có thành tích thi đấu khá tốt sau khi kết thúc vòng 1 Giải vô địch bóng chuyền quốc gia, cúp Hùng Vương năm nay như: đội Maseco TP. Hồ Chí Minh đương kim vô địch cúp Hùng Vương, đội Quân đoàn 4 - Becamex hạng 3 cúp Hùng Vương.

Các vận động viên và Ban huấn luyện đội bóng Sanest Khánh Hòa

Năm nay, do một số khó khăn, giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế không được tổ chức. Để tạo điều kiện cho khán giả, du khách được xem các đội bóng mạnh thi đấu cũng như tạo cơ hội cho đội bóng chuyền Sanest Khánh Hòa tập huấn chuẩn bị cho vòng 2 giải quốc gia (dự kiến diễn ra tại Nha Trang tháng 11), Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã phối hợp đăng cai tổ chức giải đấu này. Ông Triệu Tử Thiên - Huấn luyện viên trưởng đội bóng Sanest Khánh Hòa cho biết: “Mục tiêu của giải đấu cũng như của đội là thi đấu cống hiến phục vụ khán giả nhân dịp Festival Biển năm nay. Hiện nay, đội đang tích cực tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất. Sự góp mặt của các đội bóng sẽ hứa hẹn một giải đấu hấp dẫn”.

Ở giải đấu này, lực lượng đội Sanest Khánh Hòa vẫn giữ nguyên các vị trí chủ lực như ở vòng 1 giải quốc gia. Tuy nhiên, Ban huấn luyện sẽ thử nghiệm một vài vị trí đối chuyền, chủ công đối với các vận động viên: Trường Giang, Văn Phong, Ngô Văn Kiều để có sự lựa chọn phương án tốt nhất cho đội. Trong đó, Phan Văn Nghiệp - trợ lý huấn luyện viên (từng khoác áo Sanest Khánh Hòa từ năm 2003, đăng quang chức vô địch 2008) trở lại thi đấu ở vị trí đối chuyền. Nếu hiệu quả, sự góp mặt của Văn Nghiệp được coi là phương án thay đổi mà Sanest Khánh Hòa sẽ sử dụng trong vòng 2.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều