Tiêu đề của website

Hot boy Nguyễn Quốc Đoàn: Bóng chuyền là tình yêu, đam mê và cuộc sống

Thẩm mỹ của mỗi con người là một khác, nhưng nhìn chung đàn ông có năng lực, nam tính, khuôn mặt góc cạnh, nước da rám nắng cùng thân hình cơ bắp luôn được đánh giá cao. Nhắc đến những tiêu chuẩn như vậy, là nhiều khán giả đã nghĩ ngay tới VĐV trẻ Nguyễn Quốc Đoàn của bóng chuyền Sanest Khánh Hòa.


Nguyễn Quốc Đoàn sinh năm 1997, cao 1m87 tại Đắk Lắk. Là VĐV có tố chất và sức khỏe, nên Quốc Đoàn sớm khẳng định được vai trò của mình từ cấp độ tuyển trẻ đến đội hình đội 1 của Sanest Khánh Hòa. Lợi thế tay trái, sải tay dài, lực bóng mạnh đặc biệt là khả năng chuyền một, phòng thủ chắc chắn nên khi chơi ở vị trí chủ công Nguyễn Quốc Đoàn tỏ rõ sự nguy hiểm và là một trong những mũi đánh khó chịu.

Từ cuối năm 2015, Đoàn là chủ lực của tuyển trẻ Việt Nam. Đầu năm 2016, chàng hot boy trẻ chính thức được đôn lên đội một của Sanest Khánh Hòa, sát cánh cùng càng đàn anh như Ngô Văn Kiều, Từ Thanh Thuận, Lê Văn Việt… Hai năm với nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của một cầu thủ trẻ, thế nhưng những cố gắng bất chấp chấn thương để cùng các đồng đội đem về chức VĐQG thực sự đã gây thiện cảm được với nhiều người.

HLV Nguyễn Thúy Oanh của đội bóng NHCT cũng phải dành lời khen: “Con trai tôi là một cậu bé ngoan, khi gặp người lớn hay HLV các đội luôn chào hỏi một cách lễ phép. Ngay cả trong thi đấu, Đoàn rất có ý thức hơn nhiều VĐV trẻ hiện nay.”

Ở tuổi 21, Quốc Đoàn đang có sự cố gắng và quyết tâm rất lớn, cùng với Quang Đoàn, Văn Việt, Xuân Dũng… các em cũng chính là tương lai của bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa. Tâm sự về tình yêu và sự nghiệp, chủ công Nguyễn Quốc Đoàn chia sẻ: “Em mong muốn trong năm 2018 tập thể đội bóng Sanest Khánh Hòa sẽ luôn đoàn kết cùng cố gắng, anh em trong đội sẽ yêu thương và giúp đỡ nhau nhiều hơn. Bản thân em cũng tự đặt ra những kế hoạch riêng cho bản thân mình. Về tình yêu thì chỉ mong người ấy chấp nhận lời xin lỗi của em. Qua đây em chỉ muốn nói rằng: “Bạn là chuyền hai xinh đẹp và dễ thương nhất mà tớ từng gặp. Tớ vẫn luôn chờ ấy nhé. Kể cả có phải chờ lâu nữa thì tớ vẫn chờ, số 20 ạ.”


Tác giả:NAM ANHNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm