Tiêu đề của website

Nguyễn Hoàng Thương và Lê Thành Hạc rời Becamex Quân Đoàn 4

Tuyển thủ bóng chuyền quốc gia Nguyễn Hoàng Thương thi đấu cho đội Maseco TP.HCM (hiện đã đổi tên thành đội nam TP.HCM) và là VĐV xuất sắc nhất giải bóng chuyền VĐQG năm 2015 giúp đội đem cúp về cho TP.HCM sau 17 năm chờ đợi. Từ đầu năm 2017, phụ công cao 1,97m này rời đội TP.HCM về với Becamex Quân Đoàn 4 với hợp đồng 1 năm. Ban đầu, do trong đội thi đấu thiếu gắn kết vào cuối năm, Hoàng Thương định giải nghệ nhưng nay cho biết sẽ tiếp tục thi đấu nhưng chắc chắn không trụ lại ở Becamex Quân Đoàn 4.


Phụ công  Nguyễn Hoàng Thương (trái) sau 1 mùa giải chia tay Quân Đoàn 4.

Còn Lê Thành Hạc thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở SEA Games 29 ở vị trí chủ công. Từ đầu năm 2015, Thành Hạc từ đội Trà Vinh về với đội Becamex Quân Đoàn 4 theo hợp đồng cho mượn từng năm của đội Trà Vinh nên đến nay cũng không bị ràng buộc nữa. Khi đội bóng Quân Đoàn 4 có một số khó khăn chưa thể "mở lời" tiếp cho công việc của năm mới 2018, nhiều khả năng tuyển thủ quốc gia này sẽ trở lại đội hạng A Trà Vinh khi hợp đồng của anh với đội này còn giá trị đến cuối năm 2018. Việc Thành Hạc sẽ góp mặt tại đội bóng mới tại giải VĐQG cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được quyết định.

Đội Becamex Quân Đoàn 4 thi đấu rất tốt ở vòng 1 giải VĐQG 2017 khi toàn thắng cả 5 trận (trong đó có trận thắng đương kim vô địch Thể Công) để đứng đầu bảng A, sau đó đoạt á quân cúp Hùng Vương khi có trận thắng Tràng An Ninh Bình 3-1. Qua vòng 2, đội thi đấu không đúng sức nên thua cả Biên phòng và Long An yếu hơn mình. Ở vòng chung kết, đội tiếp tục xuống dốc nên thua 0-3 trước Sanest Khánh Hòa ở bán kết và đành xếp hạng tư khi thua ngược Tràng An Ninh Bình 2-3 dù đã thắng trước 2 hiệp đầu.


Tác giả:NHỰT QUANGNguồn: Thanh Niên
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Tiêu điểm