Tiêu đề của website

HLV Nguyễn Thu Hương về Hóa chất Đức Giang Hà Nội

Sau khi không thể hiện được đúng như kỳ vọng của các cấp lãnh đạo đội bóng, HLV trưởng Trần Đăng Thành đã chính thức nói lời chia tay với Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Người thay thế cho ông Thành là một cái tên quen thuộc, không ai khác chính là HLV Nguyễn Thu Hương.


HLV Nguyễn Thu Hương (phải) trở lại đội bóng cũ Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Thực ra, người đặt nền móng cho sự trở lại của bóng chuyền nữ Hà Nội với những cái tên như: Trịnh Thị Huyền, Trần Bích Thủy, Nguyễn Thị Thương… không ai khác chính là HLV Nguyễn Thu Hương. Tuy nhiên, do một số vấn đề còn lấn cấn trong thời kỳ chuyển giao từ Sở VH-TT Hà Nội sang Công ty cổ phần hóa chất Đức Giang Hà Nội nên HLV Nguyễn Thu Hương đã quyết định chia tay đội bóng này. Người được giao trọng trách chèo lái Hóa chất Đức Giang Hà Nội là ông Trần Đăng Thành lại chưa thể làm thỏa lòng sự mong đợi của các cấp lãnh đạo khi kết thúc giải VĐQG 2017 đội bóng này chỉ cán đích ở vị trí thứ 7.

Sau khi chia tay Hà Nội, HLV Nguyễn Thu Hương đã được hai người em là HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và Nguyễn Thúy Oanh giới thiệu về làm việc tại đội bóng non trẻ vừa thăng hạng là Đắk Lắk. Thế nhưng, với sự giúp sức của nhiều người, lại có chuyên môn vững nên HLV Hương cảnh sát đã khiến cả nước bất ngờ khi giúp đội bóng Tây Nguyên có những chiến thắng để đời trước TN Thanh Hóa, TH Vĩnh Long và Hải Dương. Bất ngờ hơn khi mùa giải VĐQG kết thúc, không những giành quyền trụ hạng đội bóng này còn cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc.

Kết thúc hợp đồng làm việc 1 năm với Đắk Lắk, HLV Nguyễn Thu Hương đã quyết định chia tay đội bóng này để trở về với gia đình. Đây cũng là thời điểm ban lãnh đạo đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội tìm kiếm vị trí HLV mới và họ đã quyết định mời HLV Nguyễn Thu Hương quay trở lại vị trí này. Được biết, mùa bóng 2018, Hóa chất Đức Giang Hà Nội cũng bổ sung thêm 2 vị trí mới từng thi đấu trong màu áo Đắk Lắk trước đó là libero Đặng Thị Thoan và đối chuyền Nguyễn Thị Kiều Oanh. Đây cũng là 2 vị trí quan trọng cùng với Ánh Nguyệt, Hồng Nhung, H’mia Eban, Như Quỳnh đem về thắng lợi cho bóng chuyền Đắk Lắk ở mùa giải trước đó.

Hiện tại, trong thành phần các HLV của mình, đội bóng chuyền nữ Hà Nội đang có cựu chủ công nổi tiếng Nguyễn Hữu Hà, người đang tham gia huấn luyện tuyến trẻ của đội bóng.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm