Tiêu đề của website

Giải bóng chuyền VĐQG 2018: Tất cả đã sẵn sàng

Đem theo sự hưng phấn cao độ và cả sự lo lắng khi bước vào giải VĐQG, nhiều đội bóng thể hiện rõ quyết tâm lên ngôi, nhưng bên cạnh đó cũng là những tính toán để mong chờ một tấm vé trụ hạng. Tràng An Ninh Bình với sự bổ sung rất nhiều hảo thủ đang nắm giữ nhiều lợi thế trong cuộc chạy đua về đích tới đây, ngay cả khi họ xác định sẽ đối diện với những thử thách từ các đối thủ cạnh tranh.


Sanest Khánh Hòa tích cực lắp ghép đội hình trong những trận đấu gần đây.

Ở giải nữ, dù cuộc đua tại bảng B vô cùng khốc liệt, nhưng giới chuyên môn nhận định, nhóm 3 đội bóng mạnh vẫn khó thoát khỏi tay VTV Bình Điền Long An, Thông tin LVPB và Ngân hàng Công thương (NHCT). Tâm điểm sẽ trận đấu mở màn giữa VTV Bình Điền Long An và NHCT, đó sẽ là “trận chung kết” phân định ngôi thứ, và nhiều khả năng đội thua sẽ phải đối đầu với Thông tin LVPB sớm ở bán kết.

Thế nhưng, trước khi có những tính toán xa hơn thì cả VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương chắc chắn phải tập trung cao độ, bởi Kingphar Quảng Ninh, Hóa chất Đức Giang Hà Nội hay Truyền hình Vĩnh Long thực tế không phải là những đối thủ dễ chơi. Mỗi trận đấu với HLV Nguyễn Quốc Vũ đều là trận chung kết bởi vì chỉ cần sai một li sẽ đi cả dặm.

Hà Tĩnh cũng tỏ rõ quyết tâm với sự tăng cường chủ công Đặng Long Kiếm.

Cũng tại bảng B, được coi là bảng đấu tử thần ở nội dung của nam. Dù được đánh giá là chiếu trên nhưng Tràng An Ninh Bình, Sanest Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh cũng không thể chủ quan trước XSKT Vĩnh Long hay Hà Tĩnh. Tất nhiên đội bóng nào cũng có nỗi lo riêng của mình, bởi khi đã bị dồn đến bước đường cùng, đội bóng nào biết đoàn kết, biết phát huy sức mạnh thì đội bóng đó sẽ có được chiến thắng.

Rõ ràng, Sanest Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình, Thể Công đều lộ rõ tham vọng vô địch. Trong khi đó, TP. Hồ Chí Minh lại có phần tỏ ra yếu thế hơn, từ con người cho tới tâm lý BHL trên sân. Thực tế, khi lòng tin của BHL với một vài VĐV trong đội đã không còn, sau mỗi giải đấu luôn bị đặt ra dấu hỏi, sẽ rất khó ai dám sử dụng, nhất là trong những trận đấu mang tính chất then chốt.

Các cầu thủ Sanest Khánh Hòa tỏ rõ hưng phấn với một phong độ rất cao.

Với chủ công Từ Thanh Thuận và các đồng đội tại CLB Sanest Khánh Hòa tỏ ra khá bình thản. Sau chuỗi ngày nhồi thể lực, giờ là lúc HLV Thái Quang Lai nhả khối lượng cho các VĐV, nhiều cầu thủ cười bảo rằng: “Nhìn thấy đối thủ là chúng em đã muốn vào sân thi đấu rồi. Giờ anh em trong đội ai ai cũng thừa năng lượng, chỉ muốn nhanh chóng vào sân quyết chiến.”

Bảng A, năm nay không có tường thuật trực tiếp, đi đôi với đó diễn biến cũng có phần êm ả và nhẹ nhàng hơn. Ở nội dung của nữ, vẫn xoay quanh 3 cái tên là Thông tin Lienvietpostbank, PVD Thái Bình và Tiến Nông Thanh Hóa, ở nội dung của nam, trình độ có sự chênh lệch thấy rõ, khi Thể Công và Biên Phòng tỏ ra vượt trội trước 3 đối thủ còn lại là Long An, Bến Tre và Quân Khu 4. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Bùi Quang Ngọc thực tế vẫn được coi là một ẩn số bởi khi những trụ cột như Hoài Hận hay Quốc Dư có được phong độ cao thì đối phương hãy coi chừng.


Tác giả:MINH ANHNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều