Tiêu đề của website

Tràng An Ninh Bình với chức vô địch đang ở rất gần.

Năm nay Tràng An Ninh Bình đặt quyết tâm rất cao để giành được chức vô địch, và quyết tâm đó được thể hiện bằng việc chiêu mộ phụ công hàng đầu là Nguyễn Hoàng Thương.


Tràng An Ninh Bình tỏ ra quá mạnh với phần còn lại của giải VĐQG 2018.

Rời CLB Becamex Quân Đoàn 4 sau 1 năm gắn bó, những tưởng Nguyễn Hoàng Thương sẽ nói lời chia tay với nghiệp bóng chuyền, nhưng nỗ lực của CLB Tràng An Ninh Bình đã khiến phụ công này thay đổi quyết định.

"Mình định không chơi nữa nhưng mà BHL ở đây có lời mời về đây giúp đội Ninh Bình, thêm nữa được động viên của vợ nên mình đã đồng ý về đây" - Hoàng Thương chia sẻ.

Bên cạnh những lí do kể trên, sự ăn ý với những đồng đội cùng làm việc trên ĐTQG như Giang Văn Đức hay Nguyễn Xuân Thành cũng là yếu tố giúp Hoàng Thương tự tin hơn. Đây cũng là những nhân tố được kỳ vọng sẽ hoàn thiện lối chơi cho Tràng An Ninh Bình.

"Vị trí Hoàng Thương tăng cường là điều rất tốt cho Ninh Bình bởi ở đây đang có chuyền hai rất hợp. Vị trí của Hoàng Thương tấn công nhanh và chắn bóng rất tốt nên hỗ trợ cho cái điểm yếu của Ninh Bình, bao năm nay đội rất yếu vị trí đánh nhanh và chắn giữa. Một điều lợi nữa là chuyền hai Giang Văn Đức với Hoàng Thương nhiều năm tập trên đội tuyển nên có sự hòa hợp rất tốt" - HLV Trần Văn Thư của CLB Tràng An Ninh Bình cho biết.

Hòa nhập nhanh chóng, tích cực và giúp đội bóng giành chức vô địch Cúp Hoa Lư, nhưng Hoàng Thương vẫn tỏ ra khá thận trọng khi bước vào mùa giải mới: "Đội không được chủ quan nên phải cố gắng tập luyện để chuẩn bị cho vòng một. Mình sẽ cố gắng đạt thành tích cao nhất cho đội Ninh Bình".

Đã nhiều năm nay, tại giải VĐQG, Tràng An Ninh Bình chưa thể có được ngôi vô địch, và năm 2017 dù rất nỗ lực nhưng họ cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ 3. Nhưng sự có mặt của Hoàng Thương được kỳ vọng sẽ tạo ra sức bật giúp thầy trò HLV Trần Văn Thư vươn lên, không chỉ tại giải VĐQG mà còn ở Đại hội TDTT toàn quốc vào cuối năm nay. Nhìn dàn VĐV hùng hậu với: Giang Văn Đức, Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Hoàng Thương, Kidsada, Vũ Quang Khơi, Nguyễn Thanh Tùng, Lâm Văn Sanh… lại có sự dẫn dắt của lão tướng nhiều mưu mẹo như ông Trần Văn Thư, có thể nhận định, chức vô địch mùa giải 2018 đang không còn ở quá xa tầm tay với các cầu thủ Tràng An Ninh Bình.

Danh sách dự kiến của Tràng An Ninh Bình tại giải bóng chuyền VĐQG 2018 như sau:


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều