Tiêu đề của website

Thể thao TV tường thuật trực tiếp giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2018

Chỉ còn ít ngày nữa thôi giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2018 sẽ chính thức khởi tranh và một số trận đấu tâm điểm sẽ được phía Thể thao TV trực tiếp và ghi hình phát trên diện rộng phục vụ khán giả cả nước.


Thể Thao TV tường thuật trực tiếp các trận đấu tại giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2018. Ảnh: Quốc Khánh

Phải mất 4 tháng, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam mới được thưởng lãm những trận đấu hấp dẫn của sân chơi quốc gia qua sóng truyền hình. Trước đây, qua nhiều mùa giải, chỉ có Đài truyền hình kỹ VTC và một số đài địa phương đăng cai truyền hình trực tiếp các trận đấu, trong khi không phải ai cũng có được đầu thu kỹ thuật số VTC. Trong 2 mùa giải gần đây, VTV cũng bắt đầu quay trở lại tường thuật trực tiếp nhưng số trận khá ít ỏi, nên khán giả nước nhà tỏ ra khá nuối tiếc cho chiến lược truyền thông và quảng bá hình ảnh của bóng chuyền nước nhà.

Năm nay, theo sự thỏa thuận của hai bên, kênh truyền hình Thể thao TV sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu tại bảng B (Gia Lâm), một số trận đấu tại bảng A (Hải Dương) sẽ được ghi hình phát lại. Không những vậy, sau nhiều năm, cúp Hùng Vương cũng được Thể thao TV tường thuật trực tiếp, đó là tín hiệu vui được đón nhận khá hào hứng từ người hâm mộ.

Phía Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho biết, sự đổi mới trong cách thức truyền thông này sẽ giúp người hâm mộ tương tác tốt hơn với bóng chuyền Việt Nam. Nếu địa phương nào cũng nhiệt tình tham gia truyền hình trực tiếp các trận đấu của giải đấu thường niên sẽ góp phần tạo nên một hiệu ứng mạnh, tạo động lực cho bóng chuyền nước nhà phát triển.


Tác giả:THẾ NAMNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm