Tiêu đề của website

Cúp VTV9 Bình Điền 2018: VTV Bình Điền Long An có chiến thắng mở màn

Est Cola thực chất là đội tuyển Thái Lan 2 với Wilavan, Chaisri, Jarasporn… kết hợp với các tuyển thủ triển vọng của lứa VĐV U19, đây được coi là ẩn số của giải đấu này. Và thực tế, VTV Bình Điền Long An đã phải rất vất vả, khi chơi rất quật khởi mới vượt qua được đối thủ nặng ký với tỉ số 3-1.


Pha tấn công mạnh mẽ của Trần Thị Thanh Thúy trước hàng chắn Thái Lan. Ảnh: Dũng Phương

Sự giằng co và quyết liệt diễn ra ngay từ những tình huống phát bóng đầu tiên. Hai đội liên tục ăn miếng trả miếng với những pha tấn công đẹp mắt. Thậm chí đại diện của Thái Lan đã dẫn trước với tỉ số 24-21 nhưng đội chủ giải xuất sắc gỡ hòa. Màn lội ngược dòng của VTV BĐLA đã được Thanh Thúy kết thúc chính xác với tỉ số 27-25. Một chiến thắng rất bất ngờ cho thầy trò HLV Nguyễn Quốc Vũ.

Bước sang sét đấu thứ 2, với sự hưng phấn sau sét đấu thứ nhất, cộng với sự đồng đều ở tất cả các tuyến. Dương Hên, Kim Thanh, Thanh Thúy, Trà Giang, Ngọc Hoa đã thi đấu rất tốt cộng với sự hỗ trợ từ Kim Liên và Hồng Đào. Không quá khó để VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng với tỉ số 25-18.

Thế nhưng, khi bị dồn vào thế chân tường, cộng với đôi phần trùng xuống của VTV Bình Điền Long An. Wilavan và các đồng đội vùng lên mạnh mẽ khi có được chiến thắng quan trọng với tỉ số 25-20. Và đó, cũng là bất ngờ duy nhất mà Thái Lan làm được, khi các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã chơi rất tập trung, không bỏ lỡ cơ hội để giành chiến thắng trong set 4 với tỉ số 25-19.

Với chiến thắng quan trọng này, cơ hội vào bán kết là rộng mở với VTV Bình Điền Long An. Tuy nhiên, Ngọc Hoa và các đồng đội vẫn còn 2 trận đấu quan trọng khác gặp Thông tin Lienvietpostbank và Phúc Kiến (Trung Quốc). Cũng trong buổi chiều ngày hôm nay, Phúc Kiến (Trung Quốc) đã có chiến thắng nghẹt thở trước Thông Tin LienVietPostBank với tỉ số 3-2 (27/29, 26/24, 23/25, 25/21, 15/10).


Tác giả:THẾ NAMNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Thanh Thúy

Trần Thị Thanh Thúy

Ngày sinh: 12/11/1997
Quê quán: Hà Nam
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 3
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều