Tiêu đề của website

Cúp Hoa Lư 2019: Tràng An Ninh Bình thua sốc, Thể Công chính thức bị loại

Sau khi thua sốc trước Hà Tĩnh trong trận đấu ngày ra quân thì trong trận đấu gần nhất gặp Biên Phòng, Thể Công tiếp tục phải đón nhận thất bại thứ 2 với một thế trận lép vế hơn hẳn dàn VĐV trẻ của HLV Trần Đình Tiền. Với hai trận thua ở vòng đấu bảng, thày trò HLV Phùng Công Hưng chính thức bị loại khỏi vòng bán kết Cúp Hoa Lư 2019. Trong khi đó, Tràng An Ninh Bình với vị thế của đội bóng chủ nhà cũng không lấy gì làm vui vẻ khi để thua TP. Hồ Chí Minh với tỉ số 0-3.


TP. Hồ Chí Minh phô diễn sức mạnh tuyệt đối.

Ngày hôm qua, Biên Phòng với dàn VĐV trẻ đã phải rất vất vả mới vượt qua được Hà Tĩnh với tỉ số 3-2, thế nhưng bước vào trận đấu thứ 2 gặp Thể Công, đội bóng của HLV Trần Đình Tiền đã chơi rất chặt chẽ và gắn kết. Vị trí chuyền hai của Văn Mạnh khá mới nhưng rất chịu khó tổ chức các pha phối hợp tấn công chiến thuật. Văn Hiệp, Ngọc Thuân cùng các đàn anh của mình đã chơi rất chắc chắn và gắn kết để có được thắng lợi với tỉ số 3-1.

Trước đó một ngày, ở trận đấu giữa Tràng An Ninh Bình gặp Thành phố Hồ Chí Minh, đội bóng của HLV Trần Văn Thư tỏ ra dưới cơ hoàn toàn so với Lê Quang Khánh và các đồng đội của anh. Đội bóng của HLV Bùi Huy Châm chơi kiên cường và có phần nhỉnh hơn về lực lượng và cả các mảng miếng phối hợp chiến thuật trong đó nổi bật là những pha tấn công uy lực của Nguyễn Văn Hạnh.

Kết quả, Tràng An Ninh Bình đã để thua đội khách với tỷ số 0-3 lần lượt là 20/25, 21/25, 19/25. Như vậy, sau lượt trận vòng bảng cúp Hoa Lư 2019, Thể Công và XSKT Vĩnh Long chính thức bị loại, cùng với đó là 2 cặp đấu bán kết chính thức được xác định. Ở trận bán kết 1 là cuộc đọ sức giữa Biên Phòng và Tràng An Ninh Bình, trong khi đó, trận bán kết 2 là cuộc đối đầu giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Tĩnh.

Video Biên Phòng - Thể Công

Video Tràng An Ninh Bình - TP. Hồ Chí Minh


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm