Tiêu đề của website

Anh Phương, Thanh Diệu về Vĩnh Long, Ngọc Trâm đi Đắk Lắk

Sau khi chủ công Phan Khánh Vy và phụ công Đặng Thị Mỹ Duyên cập bến Kingphar Quảng Ninh, thì mới đây VTV Bình Điền Long An tiếp tục cho mượn 3 VĐV thuộc tuyến trẻ của mình là Trương Thụy Anh Phương và Nguyễn Thị Thanh Diệu cho Truyền hình Vĩnh Long, Lê Thị Ngọc Trâm đến với Đắk Lắk.


Phụ công Trương Thụy Anh Phương (trái) sẽ khoác áo Truyền hình Vĩnh Long.

Theo HLV Lê Thị Hiền của Kingphar Quảng Ninh, thì sau 1 tuần tập luyện rất hài lòng về Mỹ Duyên và Khánh Vy. Cả hai em rất ngoan, chịu khó tập luyện, trong đó Khánh Vy đang được đầu tư cùng với các đàn chị như Lê Thị Hồng hay Phạm Thị Hải Yến sẽ là chủ lực của đội trong giải đấu sắp tới. Thực ra cả Truyền hình Vĩnh Long và Kingphar Quảng Ninh trước vòng 1 khởi tranh, đều đặt vấn đề mượn phụ công Đặng Thị Mỹ Duyên, có điều HLV Lê Thị Hiền đã nhanh tay hơn khi đưa về cho Quảng Ninh không chỉ Mỹ Duyên mà cả Khánh Vy để khỏa lấp chỗ trống mà Vũ Thị Nga và Trần Thị Loan sau mùa giải 2018 đã để lại.

Không lấy về được Mỹ Duyên, lãnh đạo Truyền hình Vĩnh Long đang rất đau đầu với vị trí phụ công mà Đào Thị Nhung để lại, phương án thay thế được đưa ra đó chính là VĐV sinh năm 1999, cao 1m81 từng khoác áo đội 1 của VTV Bình Điền Long An là Trương Thụy Anh Phương. Bên cạnh Anh Phương, HLV Đào Thị La cũng xin tăng cường libero Nguyễn Thị Thanh Diệu. Mới đây, Đắk Lắk cũng xin viện trợ tuyến trẻ của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền cây chuyền hai Lê Thị Ngọc Trâm nâng tổng số lên con số 5.

Với phương châm không dùng hết thì chia sẻ, VTV Bình Điền Long An vừa tiết kiệp được chi phí, cũng vừa tạo cho các VĐV trẻ có cơ hội cọ xát, học hỏi, trước các đội bóng mạnh tại giải bóng chuyền VĐQG.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm