Tiêu đề của website

Kiên cường như lính Thông tin

Chiến đấu kiên cường với Phúc Kiến sau 5 sét đấu cân não, thậm chí đội bóng đến từ Trung Quốc còn dẫn trước 14-12 trong sét đấu thứ 5. Thế nhưng, thày trò HLV Bùi Huy Sơn đã tạo nên cuộc lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục. Trong đó điểm sáng không thể nhắc tới đó chính là vai trò của chủ công Đỗ Thị Minh, bên cạnh gương mặt trẻ Hoàng Thị Kiều Trinh.


Thông tin LienVietPostBank thi đấu kiên cường quật ngã Phúc Kiến.

Thông tin LienVietPostBank bước vào giải đấu này với sự thiếu vắng của rất nhiều gương mặt trụ cột trong đó phải kể đến chuyền hai Linh Chi, libero Âu Hồng Nhung hay Lưu Thị Ly Ly. Và trước một Phúc Kiến có rất nhiều VĐV sở hữu chiều cao vượt trội, lối đánh sức mạnh, đó là khó khăn mà nhiều người đã hình dung và quả thực trận đấu diễn ra với diễn biến đúng như người ta đã chờ đợi.

Đội bóng áo lính đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong khâu chuyền một, lẫn khả năng phòng thủ, yểm hộ trước những pha ra tay mạnh mẽ của các học trò HLV Hồ Tiến và họ đã để thua 1-2 sau 3 sét đấu. Nhưng rồi, sự xuất hiện của chủ công Đỗ Thị Minh, bên cạnh việc rút Nguyệt Anh ra sân và thay bằng Kiều Trinh đã giúp cho thế trận của Thông tin LienVietPostBank trở nên khởi sắc. Thông tin áp đặt được lối chơi, phòng thủ và phản công hiệu quả để có được chiến thắng với tỉ số 25-17 qua đó cân bằng được tỉ số 2 đều.

Bước vào sét 5 quyết định, Phúc Kiến chơi tập trung và liên tục dẫn điểm trước dù khoảng cách điểm không quá xa. Thậm chí chiến thắng gần như đã nằm trong tay đội bóng đến từ Trung Quốc khi dẫn trước 14-12, nhưng rồi trước lối chơi lì lợm của Đỗ Thị Minh và các đồng đội đẩy Phúc Kiến mắc phải những lỗi cá nhân liên tiếp, giúp Thông tin cần bằng 14 đều trước khi có được chiến thắng với tỉ số 17-15.

Như vậy cục diện của bảng A chính thức ngã ngũ với ngôi nhất bảng thuộc về Thông tin LienVietPostBank. Vị trí thứ 2 của bảng đấu thuộc về Phúc Kiến, Tiến Nông Thanh Hóa hạng 3 trong khi U23 Kazkhstan hạng 4. Với kết quả này, Thông tin LienVietPostBank sẽ gặp đội xếp thứ 2 tại bảng B ở bán kết, nhiều khả năng đó chính là VTV Bình Điền Long An.

Video Thông tin LienVietPostBank đối đầu Phúc Kiến (Trung Quốc):


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm