Tiêu đề của website

Tối nay, VTV Bình Điền Long An gặp Thông tin LienVietPostBank ở bán kết

Những cô gái Triều Tiên tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình bằng chiến thắng 3-0 trước Kinh Bắc, trong khi đó VTV Bình Điền Long An cũng khá vất vả vượt qua sinh viên Thượng Hải với tỉ số 3-2, qua đó chính thức giành vé vào bán kết tại giải bóng chuyền nữ quốc tế tại Bắc Ninh.


Các cô gái Triều Tiên thị uy sức mạnh.

Tối 27/2, cả hai trận đấu thuộc bảng B giải bóng chuyền nữ quốc tế được tổ chức tại Bắc Ninh đã diễn ra. Sau chiến thắng cách biệt trước Long An và sinh viên Thượng Hải, tuyển nữ Triều Tiên có cuộc đối đầu cuối cùng với những cô gái đến chủ nhà Kinh Bắc.

Triều Tiên bước vào trận đấu với tâm thế của đội cửa trên và thực tế, họ hoàn toàn nắm quyền chủ động. Đội bóng được dẫn dắt bởi huấn luyện viên U Chung Song liên tục đặt Kinh Bắc vào thế phải chống đỡ.

Đã có thời điểm trong set đấu đầu tiên, Kinh Bắc chơi khá ngang ngửa trước đội nữ Triều Tiên. Nhưng sau đó Kinh Bắc vẫn phải ngậm ngùi nhìn đối thủ giành thắng lợi cách biệt với tỉ số 3-0.

Kim Thanh dẫn dắt VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng trước sinh viên Thượng Hải.

Ở trận đấu trước đó, VTV Bình Điền Long An với việc không có một ngôi sao thực sự trên sân đã phải rất vất vả để vượt qua được sinh viên Thượng Hải. Trong trận đấu này, đội trưởng Kim Thanh vẫn là người thi đấu xuất sắc nhất. “Chân dài” sinh năm 1999 liên tục ghi điểm với những tình huống đập bóng hiểm hóc.

Thượng Hải thi đấu rất nỗ lực để tìm kiếm một trận thắng. Những thay đổi về mặt nhân sự cũng không thể giúp đội bóng của Trung Quốc có thể tạo nên được chiến thắng. Chung cuộc, VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Như vậy, hôm nay (28/2), giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp LienVietPostBank 2019 tiếp tục diễn ra 2 trận đấu bán kết. Lúc 18 giờ là cuộc đối đầu giữa VTV Bình Điền Long An và Thông tin LienVietPostBank, trận bán kết còn lại giữa Triều Tiên và Phúc Kiến diễn ra vào lúc 20 giờ.


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm