Tiêu đề của website

Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa gặp nhau ở chung kết

Tối qua, cục diện ở nội dung của nam đã chính thức ngã ngũ sau khi Tràng An Ninh Bình đánh bại Thể Công với tỉ số 3-0. Với chiến thắng này đồng nghĩa Từ Thanh Thuận và Huỳnh Trung Trực sẽ có cuộc đối đầu với Giang Văn Đức, Nguyễn Hoàng Thương, hay Nguyễn Thanh Tùng, những người là đồng đội của nhau trong màu áo của ĐTQG tại trận chung kết Cúp PV – Đạm Cà Mau 2018.


Tràng An Ninh Bình ghi tên mình vào chung kết.

Dù triệu tập thêm một số VĐV chất lượng ở các đội Biên Phòng, Quân khu 4, Quân Khu 3, Quân Đoàn 4… nhưng sự thể hiện của Thể Công là tương đối thất vọng. Lối chơi thiếu gắn kết, các mảng miếng chiến thuật đều bị Tràng An Ninh Bình bắt bài, trong khi đó bên kia lưới đội bóng của HLV Trần Văn Thư hừng hực khí thế với rất nhiều bài tấn công cả hàng trước lẫn hàng sau.

Thể Công hỏng chuyền một khá nhiều, tấn công cũng không hiệu quả, hàng chắn cũng chơi không tốt nên khá bất ngờ khi để thua nhanh Tràng An Ninh Bình với tỉ số 0-3 (22-25,18-25,16-25). Với 2 trận thua liên tiếp trước Sanest Khánh Hòa và Tràng An Ninh Bình, Thể Công đã chính thức bị loại khỏi trận chung kết nhường tấm vé còn lại cho đối thủ Tràng An Ninh Bình.

Ở trận đấu trước đó, Sanest Khánh Hòa cũng không tốn quá nhiều sức khi đánh bại Long An với tỉ số 3-0. Thày trò HLV Thái Quang Lai phô diễn một sức mạnh tuyệt đối khi có được 2 chiến thắng liên tiếp. Ngoài sức mạnh của Từ Thanh Thuận thì có thể nói các VĐV khác trong đội hình của Sanest Khánh Hòa chơi rất tròn vai, có thể cắt điểm quan trọng mỗi khi cần.

Lúc 20 giờ tối nay, Tràng An Ninh Bình sẽ đối đầu với Sanest Khánh Hòa ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Thực tế đây chỉ là trận đấu mang tính chất thủ tục vì cả hai đội bóng này sẽ gặp lại nhau ở trận đấu chung kết vào lúc 20 giờ ngày 04/11.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Ngày sinh: 08/07/1981
Quê quán: Thái Bình
CLB: Biên Phòng
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 13
Tiêu điểm
Xem nhiều