Tiêu đề của website

Cúp PV - Đạm Cà Mau 2018: Mở màn cân não

Đúng với tên gọi trước đây của giải đấu là siêu cúp Đạm Cà Mau, hai trận đấu đầu  tiên của giải thực sự đã diễn ra rất cân não và kịch tính khi đều phải bước vào sét 5 quyết định.


Ngân hàng Công thương rất vất vả để vượt qua Mikado Thái Bình.

Hàng tấn công yếu không có hỏa lực, chuyền một chưa tốt cộng với việc chuyền hai Thu Hoài còn khá non chưa điều tiết được lối chơi khiến Ngân hàng Công thương phải toát mồ hôi trước một Mikado Thái Bình khá sung mãn.

Bên phía các cô gái quê lúa, Bùi Thị Huệ vẫn rất chắc chắn trong những cú đập bên cạnh mũi tấn công Nguyễn Thị Uyên phát huy được lợi thế tầm cao, cộng với đó là điểm mạnh ở khả năng chuyền một, phòng thủ giúp Mikado Thái Bình có phần lấn lướt khi có được chiến thắng trong sét 2 và sét 3. Ngân hàng Công thương phải nhờ đến sự xuất hiện của Hà Thị Hoa trong sân mới dần ổn định được lối chơi và thế trận. Chính khả năng giữ nhịp trong những đường chuyền của Hà Thị Hoa giúp cho các VĐV tấn công của Ngân hàng Công thương có phần tự tin hơn và đó cũng là mấu chốt để đội bóng của HLV Lê Văn Dũng thắng lợi trong sét 5 quyết định.

Ở nội dung của nam, dù bị đánh giá yếu hơn nhưng chính Long An lại thi đấu rất hay trước một Tràng An Ninh Bình được đánh giá rất cao. Trong trận đấu này, HLV Bùi Quang Ngọc đã khai thác rất tốt điểm yếu chuyền một của Giang Văn Đức và các đồng đội bằng những pha phát bóng khó.

Long An chơi sòng phẳng trước Tràng An Ninh Bình, thậm chí Hữu Trường và các đồng đội bị đối thủ bỏ rất xa trong sét đấu thứ 3 nhưng vẫn cân bằng được ở điểm số 24 đều. Thế nhưng tiếc rằng, với một đội hình thua kém hẳn đối thủ cả về kinh nghiệm lẫn tuổi đời, nam Long An đã không vượt qua được áp lực tâm lý khi để thua trong sét 5 quyết định. Tuy nhiên dù để thua với tỉ số 2-3, nhưng những gì mà các học trò của HLV Bùi Quang Ngọc thể hiện là vượt qua sự mong đợi của các khán giả khi đã thi đấu rất máu lửa và hết mình.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều