Tiêu đề của website

Giải bóng chuyền Sanatech – Bến Tre 2018: Sanest Khánh Hòa, Bến Tre thắng trận mở màn

Dù chỉ với 4 đội bóng tham dự nhưng Giải bóng chuyền Sanatech – Bến Tre 2018 đã diễn ra rất hấp dẫn và bất ngờ đầu tiên đã đến ngay từ ngày khai mạc.


Sanest Khánh Hòa có chiến thắng dễ dàng.

Do chủ công Nguyễn Quốc Đoàn chưa bình phục chấn thương, nên ở trận đấu đầu tiên, HLV Thái Quang Lai sử dụng đội hình gồm chuyền hai: Xuân Tân, cặp phụ công Đình Nhu, Thanh Phương, các mũi tấn công biên là Thanh Thuận, Văn Tiên và Quang Đoàn, bên cạnh cặp libero là Trung Trực và Tấn Đạt. Bên kia lưới HLV Bùi Huy Châm cũng tung hết hỏa lực với Quang Khánh, Văn Hạnh, Văn Dữ, Thanh Hải…

Sanest Khánh Hòa không chỉ nội trội ở dàn hỏa lực tấn công mạnh mẽ, mà còn có lợi thế lớn từ khả năng phát bóng tốt. Ngay trong sét 1, thày trò HLV Thái Quang Lai phủ đầu bằng chiến thắng 25-18 khiến TP. Hồ Chí Minh không kịp trở tay. Lúc này, HLV Bùi Huy Châm đã phải tung hết các chiêu bài nhằm cân bằng lại thế trận. Thế nhưng, Sanest Khánh Hòa càng chơi, càng hay và nhanh chóng ấn định chiến thắng 3-0 với tỉ số 2 sét đấu sau đó là 25-22 và 25-17.

Lễ khai mạc Giải bóng chuyền Cúp Sanatech - Bến Tre 2018.

Sau lễ khai mạc, Bến Tre cũng có trận đấu đầu tiên gặp các cầu thủ Long An. Với sự bổ sung chủ công Lê Thành Hạc dễ nhận thấy khả năng chuyền một của Bến Tre đã cải thiện thấy rõ. Chuyền một ổn định, Bến Tre cũng có nhiều bóng hơn trong việc tổ chức tấn công. Bên kia lưới, Long An có phần bị ngợp trước lối đánh của Bến Tre, thậm chí họ còn mất chủ lực Quốc Dư vì chấn thương sau một pha chắn bóng với chủ công Minh Thuần bên kia lưới.

Bất ngờ đã đến khi Bến Tre dù bị đánh giá thấp hơn nhưng đã có được chiến thắng 3-0 ngay ở trận đấu mở màn. Giải bóng chuyền Cúp Sanatech - Bến Tre 2018 được tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bến Tre từ ngày 20-24/10.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm