Tiêu đề của website

Giải Bóng chuyền Cúp PV-Đạm Cà Mau năm 2018: Tất cả đã sẵn sàng

Ngày mai (31/10), tại Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông sẽ chính thức diễn ra Giải Bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau năm 2018.


Sanest Khánh Hòa với đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ.

Cho đến chiều ngày 29/10, tất cả các đội bóng đã có mặt tại thị xã Gia Nghĩa để chuẩn bị cho giải đấu. Theo lãnh đạo một số đội bóng, điều kiện ăn, ở và tập luyện, cũng như khí hậu tại Đắk Nông rất thuận lợi cho giải đấu. Các đội bóng đang tích cực chuẩn bị tập luyện làm quen sân để bước vào giải đấu đạt kết quả cao nhất.

Giải bóng chuyền Cúp PV-Đạm Cà Mau năm 2018 thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 4 đội bóng chuyền nam gồm: Sanest Khánh Hòa, Thể Công, Tràng An Ninh Bình, Long An; 4 đội bóng chuyền nữ: VTV Bình Điền Long An, Thông tin LienVietPostBank, Ngân hàng Công Thương, Mikado Thái Bình. Năm nay do diễn ra Đại hội TDTT Toàn quốc nên lực lượng của Thể Công chính là đội tuyển Quân đội tham dự được đánh giá rất mạnh. Bên cạnh đó Tràng An Ninh Bình cũng được đánh giá rất cao với một đội hình đồng đều lại là nhà vô địch của vòng 1. Phía Sanest Khánh Hòa dù có sự góp mặt của Từ Thanh Thuận trong đội hình nhưng phần còn lại đa số là những VĐV trẻ lại thiếu kinh nghiệm, đội bóng phố Biển cũng gặp phải một số khó khăn khi phụ công Triển Chiêu và chủ công Quốc Đoàn cũng không may gặp phải chấn thương.

Ở nội dung của nữ, lực lượng các đội bóng được đánh giá là khá cân bằng và đồng đều. Ngoài sự xuất hiện của một số gương mặt như: Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Linh Chi, Bùi Ngà, Đinh Thúy… thì giải đấu cũng đánh dấu sự trở lại của những bà mẹ, những VĐV từng nhiều năm khoác áo ĐTQG như: Hà Hoa, Kim Huệ, Đỗ Thị Minh, Bùi Thị Huệ…

Đến nay, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cho giải đấu đã cơ bản hoàn tất. Đây cũng là sự kiện thể thao rất được bà con tỉnh Đắk Nông háo hức và chờ đợi.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều