Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An phô diễn sức mạnh

Không cần tung ra đội hình mạnh nhất của mình, thế nhưng VTV Bình Điền Long An cũng không tốn quá nhiều sức khi đánh bại Thông tin LienVietPostBank với tỉ số 3-0.


Kim Thoa có sự thể hiện khá tốt thay thế cho vị trí của Hồng Đào.

Trong trận đấu đầu tiên của mình tại Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau, Thông tin LienVietPostBank và VTV Bình Điền Long An đụng nhau ngay ở trận đấu mở màn. Dưỡng sức cho Dương Thị Hên và Đặng Thị Kim Thanh, HLV Nguyễn Quốc Vũ tung vào sân Ánh Ngọc, Bích Trâm bên cạnh phần còn lại là Ngọc Hoa, Tuyết Hoa, Kim Thoa, Kim Liên, Thanh Thúy. Bên kia lưới, HLV Bùi Huy Sơn sử dụng bộ khung gồm: Linh Chi, Bùi Ngà, Trần Thu Trang, Âu Hồng Nhung, Phạm Thị Huệ, Việt Hương…

Thế nhưng phải nói rằng Ánh Ngọc đã chơi một trận đấu quá hay từ tấn công cho đến khả năng phát bóng hay bọc lót phòng thủ, chuyền một. Ngọc Hoa vẫn là thủ lĩnh với khả năng chắn bóng và xử lý rất tinh tế. Các mũi còn lại của VTV Bình Điền Long An chơi cũng khá tròn vai khiến Thông tin LienVietPostBank luôn trong trạng thái phải bám đuổi ở phía sau.

Trong trận đấu này, khả năng phát bóng tốt vẫn là đặc sản của VTV Bình Điền Long An bên cạnh sự ổn định khâu chuyền một, đồng đều trong các mũi tấn công. Bên kia lưới, Linh Chi và các đồng đội hỏng chuyền một khá nhiều, tấn công lỗi và gần như bị cuối theo lối chơi của đối thủ. Không quá khó khăn khi VTV Bình Long An có được chiến thắng với tỉ số 3-0 (25-18, 25-22, 25-22) tỏ rõ sức mạnh cũng như thể hiện họ chính là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch của giải bóng chuyền Cúp PV - Đạm Cà Mau 2018.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều