Tiêu đề của website

Ngã ngũ vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017

VTV Bình Điền Long An dự giải năm nay với rất nhiều gương mặt trẻ. HLV Nguyễn Quốc Vũ đã sử dụng kinh nghiệm của phụ công số 1 Việt Nam là Nguyễn Thị Ngọc Hoa bên cạnh Trần Thị Tuyết Hoa, chuyền hai Nguyễn Thị Hồng Đào, libero Kim Liên làm trụ cột cho các tay đập trẻ Dương Thị Hên (19 tuổi), Đặng Thị Kim Thanh (18 tuổi),Trần Thị Thanh Thúy (20 tuổi),… phát huy tài năng.


HLV Nguyễn Quốc Vũ đặt niềm tin vào lớp trẻ của VTV Bình Điền Long An.

Chính lối chơi kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ của VTV Bình Điền Long An tạo nên sự chắc chắn cả trong khâu tấn công lẫn phòng thủ, chuyền một. Dù có đôi chút khó khăn trong trận đấu gặp Thông tin Liên Việt Postbank, nhưng các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ vẫn có trận thắng thứ 5 liên tiếp tại giải, giành trọn 15 điểm, qua đó giành vị trí nhất bảng. Chiếc vé còn lại tranh cúp Hùng Vương ở bảng A được định đoạt qua trận đấu cuối cùng vào chiều nay giữa Thông tin LienVietPostBank và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Với một đội hình được đánh giá đồng đều và kinh nghiệm hơn hẳn. Củng với đó là khả năng chuyền một và phòng thủ chắc chắn, các cô gái Thông tin đã không mấy khó khăn để có được chiến thắng với tỉ số 3-0 trước Hóa chất Đức Giang Hà Nội qua đó giành tấm vé thứ hai cùng VTV Bình Điền Long An vào tranh cúp Hùng Vương.

Ở bảng B diễn ra tại Thái Bình, đội Ngân hàng công Thương tỏ ra quá mạnh với Hà Hoa, Kim Huệ, Nguyễn Thị Xuân dẫn dắt các cầu thủ trẻ như Đoàn Xuân, Đinh Thị Thúy… không mấy khó khăn có chuỗi 5 trận toàn thắng. Trong khi đó, đội PVD Thái Bình, với sự trở lại ấn tượng của Bùi Thị Huệ, đã lột xác trở lại tốp đầu bóng chuyền Việt Nam khi có chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Tiến Nông Thanh Hóa. Trong khi đó, Đinh Thị Trà Giang và các đồng đội Tiến Nông Thanh Hóa đã không còn là chính mình khi để thua bạc nhược trước Đắk Lắk với tỉ số 1-3.

Ở nội dung của nam, 2 chiếc vé dự Cúp Hùng Vương của bảng A đã xác định khi  Becamex Quân đoàn 4 tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi giành được 5 trận toàn thắng, tấm vé còn lại thuộc về Thể Công khi đội bóng của HLV Phùng Công Hưng có được 4 trận thắng và 1 trận thua. Trong khi đó, cục diện bảng B tại Thái Bình sớm ngã ngũ khi Sanest Khánh Hòa đã toàn thắng cả 5 trận. Tràng An Ninh Bình đã có tấm vé thứ hai, cạnh tranh với Quân Khu 4 với một trận đấu nhiều dấu hỏi để vào chơi tại Cúp Hùng Vương.

Ở nhóm cuối, dù Đắk Lắk có được 2 chiến thắng trước Hải Dương và Tiến Nông Thanh Hóa. Thế nhưng, đội bóng Tây nguyên lại để thua với đối thủ trực tiếp là Truyền hình Vĩnh Long với tỉ số 0-3. Như vậy sau vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG 2017, nội dung của nữ những cái tên bị đánh giá thấp nhất vẫn là Vĩnh Phúc, TP. Hồ Chí Minh, Hải Dương, Truyền hình Vĩnh Long và Đắk Lắk. Trong khi đó ở nội dung của nam, Công an TP. Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, XSKT Vĩnh Long, VLXD Bình Dương… cũng chưa thể hiện được nhiều.


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Tiêu điểm
Xem nhiều