Tiêu đề của website

Họp kỹ thuật cúp bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau 2017: Tất cả đã sẵn sàng

Một ngày trước thời điểm khởi tranh Siêu cúp bóng chuyền năm nay cũng là lúc diễn ra buổi họp kỹ thuật để các CLB chốt danh sách đồng thời BTC phổ biến lại thể thức thi đấu và điều lệ của giải. Trong 3 ngày nay, các đội bóng cũng tập trung đầy đủ lực lượng để bước vào cuộc đua tranh danh hiệu. Nhà thi đấu tỉnh Thanh Hóa gần như kín lịch tập của các đội bóng những ngày này…


Buổi họp kỹ thuật giải đấu sáng ngày 24/10.

Không có chủ công Trần Thị Thanh Thúy trong đội hình vì bận thi đấu tại Đài Loan, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ có phần quan ngại cho mục tiêu bảo vệ ngôi hậu của VTV Bình Điền Long An. Tuy nhiên, với sự bổ sung kịp thời 5 gương mặt từ đội trẻ là Nguyễn Thị Trinh, Dương Thị Hên, Đặng Thị Kim Thanh, Mỹ Tiên, Anh Phương, quân số cũng khá ổn để bước vào giải. Chưa kể, đội ĐKVĐ giải nữ cũng vừa đón trở lại chủ công Bích Trâm, người đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Buổi tập của Ngân hàng Công thương.

 “Không thể nói trước được điều gì khi các trận đấu còn chưa diễn ra, nhất là khi các đội bóng nữ khác như Ngân hàng Công thương, Thông tin LVPB và chủ nhà Thanh Hóa đều có sự chuẩn bị kỹ cho giải đấu lần này. Họ tất nhiên cũng đặt chỉ tiêu giành chiến thắng cuối cùng. VTV Bình Điền Long An sẽ nỗ lực từng trận, giữ vững tinh thần thi đấu để có thể chơi tốt tại giải lần này”, ông Vũ nhấn mạnh.

Trong khi đó, HLV Lê Văn Dũng của Ngân hàng Công thương cho biết khi 2 gương mặt kỳ cựu Hà Thị Hoa và Nguyễn Thị Xuân nghỉ thi đấu, thực lực của đội bóng có phần giảm sút. Thêm vào đó là việc phụ công Lưu Thị Huệ bất ngờ gặp chấn thương ở gối nên chắc chắn không thể thi đấu. Trách nhiệm thành tích giờ đây dồn hết lên vai của phụ công Kim Huệ, Thu Hòa và các đàn em Thanh Tuyền, Thu Hoài, Lê Thanh Thúy, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân… Ông Dũng cũng cho biết thêm sẽ không gây áp lực chiến thắng bằng mọi giá cho học trò, để tạo tâm lý thoải mái cho họ chơi bóng, vì dù sao giải đấu này được Ban huấn luyện đánh giá như một dịp tập huấn cho vòng đấu quan trọng cuối cùng của Giải vô địch quốc gia 2017.

Các VĐV Ngân hàng Công thương tập luyện. Ảnh: THIÊN HOÀNG

HLV Bùi Huy Sơn thừa nhận Thông tin LVPB cũng đang gặp đôi chút khó khăn về nhân sự, nhiều gương mặt trẻ chưa kịp “chín”, thành thử các đàn chị Thu Trang, Linh Chi, Bùi Thị Ngà, Trần Thị Thảo vẫn sẽ là chủ lực trong cuộc đua này. Khác với danh sách đăng ký ban đầu, theo HLV Bùi Huy Sơn, VĐV Phạm Thị Yến sẽ không đăng ký thi đấu mà ngồi trên băng ghế chỉ đạo cùng ông, để nhường lại cơ hội cho các VĐV trẻ.

Ở giải nam, Biên phòng vừa tăng cường thêm libero kỳ cựu Nguyễn Xuân Thành để củng cố khả năng phòng thủ. Theo HLV Trần Đình Tiền, các trận đấu cùng Thể Công, TPHCM, Sanest Khánh Hòa sẽ giúp học trò của ông chuẩn bị kỹ hơn cho giải Vô địch quốc gia. Trong khi đó, chủ công Lê Quang Khánh cho biết dù cổ chân vẫn còn hơi đau, tuy nhiên anh đã có thể cùng các đồng đội TPHCM bước vào trận đấu đầu tiên.

Tương tự, cả Thể Công lẫn Sanest Khánh Hòa đều đặt nhiều kỳ vọng vào giải đấu lần này. Xét về lực lượng, Sanest Khánh Hòa vẫn được đánh giá là mạnh nhất khi sở hữu rất nhiều cầu thủ chất lượng hiện đang là nòng cốt của ĐTQG, không chỉ cho mục đích đoạt cúp, mà còn để kiểm chứng phong độ một số VĐV trước khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG khởi tranh.


Tác giả:LÊ QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Trần Đức Hạnh

Trần Đức Hạnh

Ngày sinh: 08/08/1995
Quê quán: Hương Sơn, Hà Tĩnh
CLB: Hà Tĩnh
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều