Tiêu đề của website

Đội trẻ VTV Bình Điền Long An được khen thưởng 200 triệu đồng

Ngày hôm qua, tại thành phố Tân An, Long An đã diễn ra buổi lễ mừng công đội trẻ VTV Bình Điền Long An giành được chức vô địch giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc 2017, đồng thời cũng là buổi tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).


Ông Lê Quốc Phong trao thưởng cho đội trẻ VTV Bình Điền Long An.

Tại giải bóng chuyền các CLB trẻ Toàn quốc 2017 vừa kết thúc tại TP. Nha Trang cách đây ít ngày, HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền với dàn cầu thủ trẻ của mình đã xuất sắc lên ngôi vô địch khi toàn thắng tất cả các trận đấu tại giải, đặc biệt là chiến thắng trước đương kim vô địch Thông tin Lienvietpostbank với tỉ số 3-0 tại bán kết và trước Ngân hàng Công thương tại trận đấu vòng bảng và trận đấu chung kết cùng với tỉ số 3-2.

Để tuyên dương cũng như khích lệ tinh thần thi đấu máu lửa của các VĐV, đồng thời cũng là lời cảm ơn đến những nỗ lực không biết mệt mỏi của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền cùng các thành viên trong BHL. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền đã quyết định khen thưởng đội bóng chuyền trẻ 200 triệu đồng.

Ông Thái Bửu Lâm bên cạnh BHL và các cháu VĐV. 

Đại diện cho BHL đội trẻ VTV Bình Điền Long An, HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền cho biết: “Đầu tiên cô cảm ơn đến các em VĐV. Có được thành tích này đều là thành quả nỗ lực tập luyện của các con trong suốt 1 năm qua. Với cô thì đây mới chỉ là những bước khởi đầu của các con vì con đường để trở thành một VĐV vừa giỏi chuyên môn, nhưng lại khiêm tốn như chị Ngọc Hoa sẽ còn rất dài ở phía trước. Qua đây, tôi cũng xin cám ơn đến anh Thái Bửu Lâm cũng như các lãnh đạo, cán bộ của Công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền đã dành rất nhiều thời gian và vật chất để quan tâm và giúp đỡ đội bóng.”

Từ nhiều năm nay, dưới sự dẫn dắt của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền, VTV Bình Điền Long An được biết tới như trung tâm đào tạo trẻ số 1 khu vực phía Nam, thậm chí là số 1 Việt Nam với rất nhiều các VĐV đẳng cấp đang khoác áo ĐTQG ở nhiều cấp độ. Theo dự kiến, đầu tháng 11 tới đây, HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền và các học trò của mình sẽ bắt đầu chuyến tập huấn dài hạn tại Đài Loan với khát vọng nâng tầm cho bóng chuyền VTV Bình Điền Long An bắt kịp được các quốc gia hàng đầu trong khu vực cũng như châu lục.


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều