Tiêu đề của website

Đắk Lắk tập huấn chuẩn bị cho vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017

Kết thúc vòng 1 giải VĐQG năm 2017, tân binh Đắk Lắk đã để lại không ít ấn tượng đẹp với các khán giả yêu bóng chuyền với một lối chơi hồn nhiên và đầy cống hiến.


Bị đánh giá thấp nhất trong bảng đấu của mình, thế nhưng các học trò của HLV Nguyễn Thu Hương vẫn có cho mình 2 chiến thắng ấn tượng sau vòng 1. Trong đó việc đánh bại Tiến Nông Thanh Hóa – một một đội bóng khá mạnh của bóng chuyền nữ Việt Nam được coi là kỳ tích với các cô gái núi rừng Tây Nguyên.

Giành được kết quả khá tốt sau khi kết thúc vòng 1 có thể coi là một kết quả tốt dành cho Đắk Lắk và qua đó là bàn đạp thuận để đội bóng hướng đến vòng 2 giải VĐQG, nơi mà Đăk Lăk cùng với Tây Ninh sẽ là đồng chủ nhà.

Các cầu thủ Đắk Lăk theo dõi trận chung kết nữ giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc 2017.

Dù vậy, quãng thời gian nghỉ sau khi kết thúc vòng 1 là tương đối dài (hơn 6 tháng) và với một đội bóng không tham dự quá nhiều giải đấu như Đắk Lăk thì việc duy trì được một nền tảng thể lực ổn định cũng như giữ sự gắn kết giữa các vị trí sẽ là nhiệm vụ cấp bách với HLV Nguyễn Thu Hương. Chính vì vậy, được sự hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh và sở văn hóa thể dục thể thao Đắk Lắk, đội bóng đã có chuyến hành quân ra Bắc tập huấn trong gần 1 tháng nhằm giúp cho các vận động viên dần lấy lại được thể trạng cũng như cảm giác thi đấu  tốt nhất trước khi chính thức bước vào vòng 2.

Quan trọng hơn, dù không đặt nặng kết quả nhưng việc được thi đấu với các đối thủ mạnh trong chuyến tập huấn lần này sẽ là dịp để cho các vận động viên của Đắk Lắk có cơ hội giao lưu cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các đội bóng tên tuổi của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay.

Được biết, địa điểm đóng quân chính của Đắk Lắk là tại đại bản doanh CLB Ngân hàng Công thương. Ngoài việc ăn, ở tại đây thì EBan và các đồng đội đã có những trận đấu tập. Song song những trận đấu với Ngân hàng Công thương thì Đắk Lắk sẽ có một số trận đấu tập khác với Thông tin Lienvietpostbank và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Ngay sau đó, toàn đội sẽ di chuyển xuống Quảng Ninh và Thái Bình trước khi trở lại Đăk Lăk để chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG năm 2017 sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây.


Tác giả:VFVNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều