Tiêu đề của website

Hôm nay, Hà Ngọc Diễm chính thức hội quân cùng Ngân hàng Công thương

Sau libero Lê Thị Thanh Liên thì chiều nay, chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ chính thức hội quân cùng Ngân hàng Công thương để chuẩn bị cho Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2018.


Chủ công Hà Ngọc Diễm đầu quân cho Ngân hàng Công thương tại Cúp VTV9 Bình Điền.

Lâu nay, dù có hàng loạt sự cạnh tranh từ các VĐV trẻ, nhưng Ngọc Diễm vẫn có một vị trí chính thức nổi bật ở ĐTQG. Dù còn hạn chế ở sự khéo léo, chuyền một cũng như sự ổn định trong lối chơi, thế nhưng bù lại Hà Ngọc Diễm lại có được sức bật thiên phú, những pha tấn công ra tay rất gọn gàng.

Thực tế, Ngân hàng Công thương đang ở giai đoạn trẻ hóa đội hình với rất nhiều khó khăn và thách thức. Với việc thiếu vắng chủ công Đoàn Thị Xuân và libero Thanh Tuyền vì chấn thương, thì việc góp mặt của Hà Ngọc Diễm cùng libero Thanh Liên là hợp lý vì cúp VTV9 Bình Điền là một giải đấu lớn quy tụ rất nhiều đội bóng mạnh. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại nhất lúc này chính là việc sau giải VĐQG 2018, Hà Ngọc Diễm chưa có được sức khỏe tốt nhất.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết, Ngân hàng Công thương rơi vào một bảng đấu rất mạnh với BIP của Mỹ, Giang Tô Trung Quốc và Kazakhstan. Bởi vậy nhìn vào thực tế các đội, chúng tôi không đặt nặng vấn đề thành tích. Việc góp mặt của Thanh Liên hay Ngọc Diễm một mặt để bù đắp cho 2 vị trí chấn thương của Ngân hàng Công thương là Đoàn Xuân và Thanh Tuyền, mặt khác để các em có thêm cơ hội thi đấu vì so với các VĐV được tập trung ĐTQG, các em ở những CLB nhóm dưới là rất thiệt thòi.

Riêng về trường hợp của Hà Ngọc Diễm được coi là một trường hợp ngoại lệ trong số các tuyển thủ quốc gia hiện tại với xuất phát điểm tại một đội bóng làng nhàng và hành trình sự nghiệp kỳ lạ. Nhiều người cũng nói rằng, nếu như Diễm trưởng thành ở “lò” như Thông tin, NHCT hay VTV BĐLA, chắc chắn giờ cô đã là một chủ công vô đối, thậm chí một ngôi sao vượt khỏi sân bóng nhờ cộng hưởng của sự xinh đẹp và duyên dáng của mình.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều