Tiêu đề của website

Cúp bóng chuyền LienVietPostBank 2019: 5 đội bóng quốc tế

Với việc Ngân hàng Công thương từ chối tham dự thì Cúp bóng chuyền LienVietPostBank 2019 tới đây sẽ có 3 đội bóng trong nước là: Thông tin LienVietPostBank, VTV Bình Điền Long An, Kinh Bắc cùng 5 đội bóng nước ngoài tranh tài tại NTĐ Bắc Ninh từ ngày 22/2-1/3.


Giải đấu với nhiều khó khăn đang chờ đón các cô gái Thông tin LienVietPostBank.

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp LienVietPostBank sẽ chính thức trở lại sau 1 năm bị gián đoạn. Năm nay, giải đấu được hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn với các đội bóng khách mời quốc tế chất lượng đến từ Trung Quốc, Triều Tiên, Hàn Quốc và Philippines.

Do chưa chuẩn bị được lực lượng tốt nhất, nên Ngân hàng Công thương đã không thể tham dự giải đấu này. Tuy nhiên, Kinh Bắc được dự đoán sẽ đem lại màu sắc mới cho giải đấu. Bên cạnh đó VTV Bình Điền Long An mang tới một đội hình trẻ, thậm chí có những VĐV còn rất trẻ. Về phía đội chủ giải là Thông tin LienVietPostBank cũng gặp phải không ít khó khăn khi nhiều trụ cột sẽ vắng mặt vì gặp phải chấn thương cách đây chưa lâu.

Sau chấn thương của Nguyễn Linh Chi, Phạm Thị Huệ, Lưu Thị Ly Ly… HLV Bùi Huy Sơn đã quyết định đôn lên tuyến 1 chuyền hai Đặng Thu Huyền cùng phụ công Bùi Minh Huệ, chủ công Lý Hồng Ngân, libero Đàm Thùy Linh. Bên cạnh những đàn chị như: Đỗ Thị Minh, Trần Thu Trang, Bùi Thị Ngà, Âu Hồng Nhung hay tay đập trẻ Hoàng Thị Kiều Trinh.

Theo lịch thi đấu của giải thì Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp LienVietPostBank sẽ tranh tài từ ngày 22/2-1/3. Thực tế do đợt nghỉ Tết nguyên đán của Việt Nam khá dài, nên đây cũng là khó khăn với 3 đội bóng trong nước khi thời gian chuẩn bị cho giải không thực sự được tốt.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều