Tiêu đề của website

Bóng chuyền Nam TP Hồ Chí Minh nhận thưởng 700 triệu đồng

Với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước ứng viên nặng ký Thể Công trong trận chung kết tại Đăk Lăk, đội TPHCM đã lên ngôi vô địch bóng chuyền quốc gia năm 2018. Trước thành tích đó, đội tuyển bóng chuyền nam TP. Hồ Chí Minh đã nhận 600 triệu từ lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM và 100 triệu đồng từ công ty CP dịch vụ Phú Nhuận.


Bóng chuyền Nam TPHCM nhận thưởng 600 triệu đồng. Ảnh: Dũng Phương

Năm 2018, đội bóng chuyền nam TPHCM được giao chỉ tiêu HCĐ tại giải Vô địch quốc gia. Tuy nhiên, đội đã thi đấu xuất sắc, trở lại vị trí số 1 Việt Nam sau trận chung kết với Thể Công đêm 28-12-2018 tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk. Trước khi đăng quang tại giải VĐQG, đội bóng chuyền nam TPHCM đã đoạt danh hiệu Vô địch Cúp quốc tế truyền hình Vĩnh Long, Vô địch Cúp Sanatech Bến Tre. Song song đó, tuyến trẻ của bóng chuyền nam cùng lớp đàn anh đạt được thành tích Vô địch giải Trẻ toàn quốc, hạng 2 giải trẻ cúp CLB toàn quốc.

Lãnh đạo TPHCM chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM.

Đạt được những thành tích ấn tượng trong năm 2018, bóng chuyền nam TPHCM đã nhận được sự quan tâm, động viên, đầu tư mạnh mẽ của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành Thành phố cùng một số nhà tài trợ như Công ty Cổ phần đầu tư Times Square Việt Nam đã đặt hết tâm sức và kỳ vọng vào đội bóng.

Đội tuyển bóng chuyền nam TPHCM liên tục góp mặt trong 3 hạng đầu ở Giải Vô địch quốc gia. Với dàn cầu thủ tài năng, gắn kết cùng khả năng cầm quân của HLV Bùi Huy Châm và các HLV cũng là yếu tố cần thiết giúp đội bóng chuyền nam TPHCM khẳng định vị thế.

Với phong độ và thành tích tốt trong năm 2018, sau Sanest Khánh Hòa thì TP. Hồ Chí Minh cũng là đội bóng có rất nhiều VĐV được các nhà chuyên môn đánh giá cao như: Văn Hạnh, Quang Khánh, Thanh Hải, Văn Tú, Văn Sang… để chuẩn bị cho SEA Games vào cuối năm 2019.


Tác giả:NHẬT ANHNguồn: SGGP
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều