Tiêu đề của website

Tôn vinh các chân dài bóng chuyền

Một giải đấu được coi là chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong hệ thống thi đấu của bóng chuyền Việt Nam hiện nay. Giải đấu khi mà các cô gái bóng chuyền góp mặt ở đây họ đều cảm thấy được tôn vinh, được tự hào với nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.


Một giải đấu được coi là chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong hệ thống thi đấu của bóng chuyền Việt Nam hiện nay. Giải đấu khi mà các cô gái bóng chuyền góp mặt ở đây họ đều cảm thấy được tôn vinh, được tự hào với nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Chưa kể số tiền luôn ở mức kỷ lục thì một điều đáng trân trọng đó chính là tình cảm mà BTC giải đấu dành cho tất cả các đội bóng tham dự. Ngoài những trận đấu hấp dẫn thì BTC còn tổ chức các chuyến đi tham quan giới thiệu về danh lam, thắng cảnh, các nét văn hóa lịch sử tại Ninh Bình.

Đại diện BHL của đội tuyển trẻ Thái Lan là ông Weeramate cho biết: “Trước đây khi còn khoác áo CLB Không Quân Hoàng Gia Thái Lan tôi từng nhiều lần đặt chân đến Việt Nam và cũng có một khoảng thời gian ngắn gắn bó với Ninh Bình. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên tôi góp mặt tại giải đấu VTV Bình Điền Cup. Thực sự tôi thấy đây là một giải đấu rất hấp dẫn, ngoài tính chuyên môn phù hợp để cọ sát học hỏi thì BTC còn đối đãi với các đoàn rất tốt, đồ ăn rất ngon và chỗ ở cũng rất tiện nghi. Thực sự đội tuyển trẻ Thái Lan cảm thấy rất hài lòng."

Trong buổi tối ngày hôm qua (26/3), BTC còn gây ấn tượng mạnh khi tổ chức buổi đấu giá các kỷ vật tại 10 mùa giải VTV Bình Điền Cup. Điều đặc biệt ở chỗ tổng số tiền thu được 400 triệu đồng đều trao lại cho tỉnh Ninh Bình để xây nhà tình nghĩa giúp đỡ người nghèo.

Song song với đó là các phần thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. BTC như muốn gửi đến một thông điệp rằng các cô gái bóng chuyền không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất xinh đẹp và tài năng.

Với tổng cộng hơn 20 người đẹp tham dự, qua chấm thi BTC đã tìm ra được VĐV nước ngoài mặc áo dài đẹp nhất thuộc về Aleksandra Terzic của VTV Bình Điền Long An, giải nhì thuộc về một đại diện của tuyển trẻ Thái Lan. Trong khi đó, giải nhất VĐV trong nước mặc áo dài đẹp nhất thuộc về Nguyễn Thu Hoài của NHCT, giải nhì thuộc về Hà Ngọc Diễm của VTV BĐLA và giải ba thuộc về Trần Việt Hương của Thông Tin Liên Việt Postbank.

Với 8 tiết mục thi tài năng của 8 đội bóng tham dự, các cô gái 4.25 của Triều Tiên lần thứ 2 xuất sắc có được chiến thắng khi vượt qua được 7 CLB khác giành giải nhất tại Cup VTV Bình Điền lần thứ 10.

Tất cả giống như những món quà mà BTC giải, VĐV của 8 đội bóng trong nước và quốc tế dành tặng cho chính mình, cho giới mộ điệu và cho giải đấu đã bước sang tuổi lên 10.

Đêm Gala hoàng tráng khép lại trong tiếng cười rộn ràng, trong sự lưu luyến và tràn đầy nghĩa tình...

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm