volleyball.vn đang nâng cấp hệ thống

Tiêu đề của website

Cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng 2019: Sanest Khánh Hòa vào bán kết

Với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng, Sanest Khánh Hòa đang giữ vững vị trí nhất bảng tại cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng 2019, trong khi đó Tràng An Ninh Bình với đội hình trẻ tiếp tục thất bại ở trận đấu thứ 4 liên tiếp. Ở nội dung của nữ, Thông tin LienVietPostBank cũng tỏ ra nhỉnh hơn dù đội bóng này đang có phong độ không được đúng như kỳ vọng.


Sanest Khánh Hòa chính thức góp mặt ở bán kết.

Thực tế giải bóng chuyền cúp Quân đội mở rộng lâu nay là sân chơi để nhiều CLB thử nghiệm các vị trí khác nhau trên sân, giúp các VĐV trẻ có cơ hội được thi đấu, cọ xát trước khi bước vào những sân chơi lớn khác. Với Ngân hàng Công thương, đội bóng của HLV Lê Văn Dũng cũng đem tới đội hình trẻ, bởi vậy việc đội bóng này thất bại cũng không có gì là bất ngờ.

Ở nội dung của nam, Sanest Khánh Hòa vẫn được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch dù thiếu vắng chủ công Dương Văn Tiên. Đội bóng của HLV Thái Quang Lai dù không cần tung ra đội hình mạnh nhất nhưng vẫn dễ dàng đánh bại Hà Tĩnh, Thể Công và Tràng An Ninh Bình để chắc suất vào chơi trận bán kết. Năm ngoái, tại giải đấu này ở NTĐ Biên Phòng, Sanest Khánh Hòa thất bại 1-3 trước tuyển quân đội trong thế trận có nhiều điều đáng để nói vì những yếu tố ngoài lề và năm nay, chắc chắn Từ Thanh Thuận và các đồng đội đang đặt quyết tâm rất cao để đem cúp về phố biển.

Sau 6 ngày thi đấu, ở nội dung nam vẫn chưa ngã ngũ khi cơ hội vẫn chia đều cho Hà Tĩnh, Biên Phòng, Quân Khu 4 và Thể Công. Ở nội dung nữ, sự phân cấp có phần dễ đoán hơn khi 4 tấm vé vào chơi ở bán kết nhiều khả năng sẽ là: Thông tin LienVietPostBank, Kinh Bắc, Tiến Nông Thanh Hóa và Kingphar Quảng Ninh.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều