Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An chiến đấu hết mình trước 4.25 Triều Tiên

4.25 Triều Tiên gây ra bất ngờ lớn khi quật ngã nhà đương kim vô địch Chonburi Supreme trong trận đấu mở màn. Jong Jin Sim và các đồng đội cũng phô diễn một sức mạnh đáng sợ tại cúp Liên Việt mới đây. Chính vì vậy, người ta tin rằng cơ hội chiến thắng của VTV Bình Điền Long An trong lần đối đầu này gần như là không có, nhưng Thanh Thúy và các đồng đội đã chiến đấu hết mình, không hề buông bỏ để cống hiến một trận đấu tuyệt hay trước đối thủ Triều Tiên.


Thanh Thúy và các đồng đội thể hiện tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Ảnh: AVC

HLV Nguyễn Quốc Vũ vẫn tung đội hình quen thuộc của mình vào sân gồm: Kim Thoa, Tuyết Hoa, Cẩm Linh, Thanh Thúy, Dương Hên, Kim Thanh và Kim Liên.. Bên kia lưới, Triều Tiên cũng tung ra đội hình mạnh nhất của họ với: Jong Jin Sim, Jo Sin Gum, Choe Pok Hyang hay Ju Un Hyang… Hai đội chơi ăn miếng, trả miếng ngay từ khi nhập cuộc nhưng ở những thời điểm cuối Triều Tiên vượt lên dẫn với tỉ số 24-18. VTV Bình Điền Long An không hề bỏ cuộc, Thanh Thúy và các đồng đội ghi liền một mạch 5 điểm để bám sát 23-24. Nhưng Triều Tiên tận dụng cơ hội tốt để có chiến thắng trong sét 1 với tỉ số 25-23.

Hàng chắn của VTV Bình Điền Long An chăm sóc rất kỹ Jong Jin Sim. Ảnh: AVC

Các khán giả có mặt tại NTĐ đã không thể tin VTV Bình Điền Long An đã có thể chơi hay như vậy trong sét đấu thứ 2. Phát bóng tốt, hàng chắn chơi rất chặt chẽ trong khi đó các mũi tấn công chơi rất bùng nổ đẩy đội hình của Triều Tiên rối loạn và liên tục mắc lỗi. 25-23 cũng là tỉ số trong sét đấu thứ 2 nhưng lúc này đội bóng giành được thắng lợi chính là đại diện của Việt Nam.

Cẩm Linh tấn công rất quyết liệt trước các tay chắn của Triều Tiên. Ảnh: AVC

Triều Tiên tăng lực phát bóng trong sét đấu thứ 3, nhưng hàng sau của VTV Bình Điền Long An vẫn trụ vững trong một nửa thời gian của sét đấu thứ 3. Thế nhưng, Jong Jin Sim và Ju Un Hyang lại tỏ ra quá nguy hiểm với những pha tấn công không thể cản phá, đội bóng của Triều Tiên giành thắng lợi 25-18 trong sét 3 và thắng luôn trong sét 4 với tỉ số 25-16.

Jong Jin Sim vẫn là VĐV ghi nhiều điểm nhất trận đấu với 28 điểm. Ảnh: AVC

Với một đội hình trẻ với các VĐV tuổi đời mới 18 đôi mươi, có thể khẳng định những gì đã thể hiện của VTV Bình Điền Long An là rất đáng khen ngợi. Vào lúc 13:00 ngày mai, Thanh Thúy và các đồng đội sẽ có trận đấu thứ 4 gặp đối thủ rất mạnh là Hisamitsu Springs của Nhật Bản.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Trần Thị Thanh Thúy

Trần Thị Thanh Thúy

Ngày sinh: 12/11/1997
Quê quán: Hà Nam
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 3
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Tiêu điểm