Tiêu đề của website

Đại hội TDTT toàn quốc 2014 kém vui.

Với việc bóng chuyền nữ Hà Nội vào phút cuối không mượn quân của Ngân hàng Công thương. Bởi vậy, môn bóng chuyền nữ tại Đại hội TDTT toàn quốc năm nay sẽ thiếu vắng những tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia như Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Xuân, Phạm Kim Huệ hay Lê Thanh Thúy… 


Với việc bóng chuyền nữ Hà Nội vào phút cuối không mượn quân của Ngân hàng Công thương. Bởi vậy, môn bóng chuyền nữ tại Đại hội TDTT toàn quốc năm nay sẽ thiếu vắng những tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia như Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Xuân, Phạm Kim Huệ hay Lê Thanh Thúy… Dù rất muốn tham gia nhưng rốt cuộc đành ngậm ngùi làm khán giả, xem các đồng nghiệp khoác áo tỉnh thành này, ngành kia thi đấu. Cùng với bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam Hà Nội cũng quyết định sử dụng cây nhà, lá vườn, đồng nghĩa với việc rất nhiều tuyển thủ đang khoác áo ĐLGL có hộ khẩu Hà Nội như: Hữu Hà, Trọng Linh, Thanh Lam, Duy Quang… cũng phải bất đắc dĩ nghỉ ngơi.

Đại hội TDTT toàn quốc 2014 thiếu vắng Hữu Hà liệu còn có vui.

Ngoài ra, số lượng đội bóng ngành Quân đội tham gia sân chơi chuyên nghiệp khá đông mà ngành này chỉ có một đội bóng tham dự Đại hội. Nên đồng nghĩa rất nhiều VĐV có chuyên môn tốt như Lưu Đình Toàn, Ngọc Kiên, Đoàn Văn Danh… sẽ mất đi cơ hội thể hiện bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm, nếu họ không đủ "khả năng" để làm ông Phùng Công Hưng tin tưởng.

Tuy nhiên, trong danh sách đăng ký sơ bộ tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014, Thái Bình sẽ có sự trở lại của chủ công Bùi Thị Huệ và đối chuyền Lê Thị Mười sau một thời gian nghỉ sinh em bé thứ hai. Nữ Vĩnh Long không tham dự Đại hội, nhưng chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ đăng ký dưới màu áo Tân Bình TP.HCM.

Thiếu vắng nhiều đội bóng mạnh, kèm theo đó là sự vắng bóng của rất nhiều ngôi sao làng bóng chuyền, rõ ràng môn bóng chuyền sẽ kém vui phần nào, bởi đôi khi người ta đến nhà thi đấu cũng chỉ để xem thần tượng.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều